Bốn lời khuyên về kinh nghiệm xuất khẩu lao động Canada

Lao động Canada là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người lao động Việt Nam hiện nay. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi từ chính phủ,..là những lý do vì sao Canada lại trở nên thu hút đến vậy. Nếu bạn đang có ý định làm việc tại quốc gia đáng sống nhất thế giới này, đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm lao động dưới đây.

 

 

Thứ nhất, tìm hiểu về đất nước, con người Canada

- Đất nước Canada

Đất nước Canada được mệnh danh là quốc gia đáng sống nhất thế giới. Canada sở hữu những điều kiện tuyệt vời để con người sinh sống và phát triển. thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành, cảnh quan kỳ vĩ. Đây là điểm đến của hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Canada còn là một quốc gia có nền kinh tế mạnh. Canada được biết đến với nền công nghiệp phát triển. các ngành kinh doanh, dịch vụ cũng trở thành những ngành nghề mũi nhọn của Canada. Đây được xem là miền đất hứa của các nhà đầu tư và lao động quốc tế.

- Con người Canada

 

 

Một trong những lý do vì sao Canada ngày càng nhận được sự mến mộ của thế giới đó chính là con người. Canada vốn là một quốc gia phát triển, xã hội văn minh, nền chính trị ổn định đáng ngưỡng mộ. giáo dục con người rát được quan tâm ở đây. Chính vì vậy, Canada hiện đagn trở thành quốc gia lý tưởng của nhiều du học sinh.

Xã hội Canada được biết đến là một xã hội được xây dựng từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Canada là quốc gia đa sắc tộc. mọi người cũng chung sống hòa thuận trong lãnh thổ Canada. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng về sự phân biệt sắc tộc tại quốc gia phát triển này

 

Thứ hai, tìm hiểu kỹ thông tin về các chương trình lao động

- Các chương trình lao động Canada hấp dẫn nhất hiện nay

Việc thiếu hụt nguồn lao động trong nước là nguyên nhân chính dẫn đến rất nhiều chương trình tuyển dụng lao động Canada dành cho lao động quốc tế được áp dujg. Các đơn hàng tuyển dụng lao động được gửi đến nhiều quốc ia trên thế giới. Các chương trình tuyển dụng đang nhận được sự chú ý của lao động quốc tế: lao động phổ thông, lao động tay nghề cao, lao động định cư, lao động bảo lãnh Canada,…

- Các điều kiện để đi lao động Canada

Việc đi Canada làm việc đang trở nên dễ dàng hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, chính phú Canada vẫn đặt ra những điều kiện nhất định để kiểm soát chất lượng đơn hàng ứng tuyển. Trong đó, nếu ứng viên muốn tham gia các chương trình này cần đáp ứng một số điều kiện như: tình độ học vấn, bằng cấp, sức khỏe, ngoại ngữ, ngoại hình, lý lịch cá nhân,.. Bạn hãy tìm hiểu kỹ các điều kiện này để có thể chuẩn bị tốt nhất cho dự định đi lao động tại Canada.

 

 

 

Thứ ba, tìm hiểu về doanh nghiệp mà bạn dự định làm việc

Đây là điều vô cùng quan trọng bạn không nên bỏ qua. Bạn cần nằm được những thông tin về doanh nghiệp mà bạn muốn ứng tuyển. Những thông tin về lĩnh vực hoạt động, năm thành lập, quy mô hoạt động, địa điểm làm việc,.. bạn nên nắm rõ trước khi ứng tuyển.

Việc nằm rõ được những thông tin về doanh nghiệp ứng tuyển cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong khi phỏng vấn. Các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn cao nếu bạn thể hiện được sự quan tâm của mình về phía doanh nghiệp. Vì vậy hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ thông tin về doanh nghiệp bạn muốn làm việc.

 

Thứ tư, tìm đến đơn vị tư vấn việc làm Canada uy tín

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm những cơ hội việc làm tại Canada thì hãy tìm đến các đơn vị tư vấn uy tín. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên. Bạn sẽ rõ mình nên làm gì, cần chuẩn bị những gì để có cơ hội làm việc tại Canada.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 190394

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage