Chúc mừng bạn: Nguyễn Thị Đài Trang đạt Visa du học Hàn Quốc - Trường Đại Học Kyungdong (Kyungdong University)

Công ty cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Đài Trang đã đạt Visa đi du học trường Đại Học Kyungdong Hàn Quốc (Kyungdong University) kỳ nhập học tháng 9 năm 2014.

 

Visa du học sinh: Nguyễn Thị Đài Trang - Trường Đại Học Kyungdong(Kyungdong University)

Bạn Nguyễn Thi Đài Trang, cô gái sinh năm 1995 đến từ Kỳ Xuân – Kỳ Anh - Hà Tĩnh – Mảnh đất có tinh thần hiếu học, trong thời gian học Tiếng Hàn tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ OSC học sinh Trang đã không ngừng nỗ lực trong học tập vươn lên để củng cố và rèn luyện tốt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết thành thạo Tiếng Hàn Quốc. Và sau lỗ lực ấy kết quả là bạn đã được đền đáp xứng đáng khi đã vượt qua vòng phỏng vấn của ban tuyển sinh trường Trường Đại Học Kyungdong với thành tích xuất sắc.

 

Như các bạn đã biết, để đi du học Hàn Quốc thì ngoài việc phỏng vấn với trường Đại Học của Hàn Quốc để trường bên đó đồng ý nhận mình vào học tập thì việc khó khăn hơn nữa là xin visa du học Hàn Quốc (Visa D4) tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Bằng những kiến thức đã học, khi vào phỏng vấn thì Trang đã thuyết phục được Đại Sứ Quán đóng Visa cho mình – bạn đã biến giấc mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực khi trở thành du học sinh trường đại học Kyungdong.

Trường Đại Học Kyungdong thành lập năm 1981 với trụ sở chính tại thành phố Sokcho , Gangwon-do, cách thủ đô Seoul 180 km về phía Đông Bắc . Trường có 4 khu học xá bao gồm Seorak 1, Seorak 2 (thành phố Sokcho), Wonju Munmak (thành phố Wonju) và Yangju (thành phố Yangju) với gần 10.000 sinh viên. Trường Đại Học Kyungdong hiện có 33 chuyên ngành.

 

 

Trong đó,Seorak 1 và Seorak 2 đào tạo: Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị Du lịch hàng không, Quản trị Dịch vụ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Khoa học hình sự, Giáo dục đặc biệt bậc THCS, Giáo viên tiếng Hàn, Giáo dục và quản lý y tế, Phúc lợi xã hội, Công nghiệp chế tác, Hoạt động trị liệu, Vật lý trị liệu, Hồi sức cấp cứu, Công nghệ y dược, Nhãn khoa, Nha khoa, Nghiên cứu nước biển sâu, Kỹ sư máy tính, Giải trí và Nghỉ dưỡng, Kiến trúc sư, Giáo dục thể chất, Quản trị công, Ẩm thực, An ninh mạng,

Wonju Munmak đào tạo: Điều dưỡng, Nha khoa

Yangju đào tạo: Giáo dục mầm, Marketing, Thiết kế, Xây dựng dân dụng.

Công ty du học OSC xin chúc em học tập tốt, theo đuổi được những ước mở riêng của mình và luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 


Tải Chúc mừng bạn: Nguyễn Thị Đài Trang đạt Visa du học Hàn Quốc - Trường Đại Học Kyungdong (Kyungdong University) tại đây: ghe chiavari Hoa An

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 85144

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage