Chương trình học và thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp - Ngành An ninh mạng Trường Toronto school of management

Với vị trí luôn nằm trong top đầu của ngành IT trên thế giới, không gì đáng ngạc nhiên khi du học Canada ngành công nghệ thông tin luôn là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. 30,000 công ty CNTT, doanh thu mỗi năm khoảng 140 tỉ USD, 16 trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin và máy tính hàng đầu thế giới như: Đại học Toronto, , Waterloo, British Coumbia, McGill University, Simon Fraser University,… (Theo QS Ranking 2015 ). Đó là những con số đầy ấn tượng, về sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại xứ sở lá phong đỏ.

 

 

          Hiện nay các cuộc tấn công mạng ngày càng nhiều, các doanh nghiệp bắt buộc phải thận trọng hơn về bảo mật thông tin, kéo theo nhu cầu nhân sự chất lượng cho an ninh mạng cũng không ngừng tăng. Theo số liệu của Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường việc làm, trong những năm tới, Việt Nam sẽ cần khoảng 240.000 lao động ngành CNTT, trong đó ngành an ninh mạng được xem là ưu tiên hàng đầu nhưng thực tế nguồn lao động vẫn chưa đáp ứng được cả về lượng lẫn chất. Điều đó đã thôi thúc nhiều bạn trẻ lên đường du học Canada ngành an ninh mạng để trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn vượt trội, từ đó thuận lợi kiến tạo sự nghiệp riêng cho bản thân mình.

Cơ hội nghề nghiệp ngành an ninh mạng

- Chuyên gia an ninh mạng có thể làm bất kì ngành nào như ngân hàng, giáo dục, dịch vụ online, thương mại điện tử, khách sạn, hàng không, quốc phòng, y tế…

- Chuyên gia an ninh mạng làm các công việc như bảo vệ thông tin, dữ liệu, hệ thống, quản trị thông tin mạng. Hoặc sinh viên ngành an ninh mạng có thể chọn quản trị website về bảo mật, kiểm tra ứng dụng website, phân tích an ninh thông tin, làm việc với phần mềm hoặc cơ sở dữ liệu.

 

 

          Trường Quản lý Toronto (TSoM) là một trường đại học sau trung học sáng tạo cung cấp các chương trình tập trung vào sự nghiệp trong quản trị kinh doanh, khách sạn, du lịch, big data và kế toán. Trường không ngừng làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành để thiết kế và cung cấp, đổi mới các chương trình học, lấy sự nghiệp làm trung tâm. Trường cung cấp cho sinh viên sự kết hợp đúng đắn của sự xuất sắc trong học tập và kinh nghiệm thực tiễn thực tế, giáo dục những người có tham vọng đưa sự nghiệp của họ đi xa hơn. 

 

Mục tiêu khóa học

          Đây là một chương trình học lý tưởng nếu bạn đang muốn làm quen với tất cả các khía cạnh của an ninh mạng như Blockchain, big data, IOT, ect. Khóa học này cũng sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm thực tế về các công cụ và kỹ thuật được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực.

          Khóa học này cho phép bạn:

- Nghiên cứu các hệ thống và mạng máy tính, đánh giá rủi ro để xác định cách cải thiện các chính sách và giao thức bảo mật;

- Dự đoán rủi ro bảo mật thông tin và thực hiện các cách mới để bảo vệ hệ thống và mạng máy tính của tổ chức;

- Xử lý giao tiếp máy tính trên nhiều hệ thống hoạt động;

- Trả lời các cảnh báo bảo mật và phát hiện và sửa các lỗi trong hệ thống và mạng máy tính;

- Sử dụng các công nghệ để thực hiện hoặc ngăn chặn các cuộc tấn công mạng thuộc nhiều loại khác nhau.

 

 

 

Nội dụng khóa học

- Thời gian học: 480 giờ học có hướng dẫn, sau đó là 240 giờ thực tập trong doanh nghiệp, tổng thời lượng: 51 tuần bao gồm cả thời gian nghỉ theo lịch

Vị trí công việc sẽ giúp bạn áp dụng các lý thuyết bạn học được vào các tình huống kinh doanh thực tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo vị trí công việc của bạn bằng cách gửi cho bạn để phỏng vấn.

- Học sinh theo học ngành an ninh mạng sẽ được yêu cầu hoàn thành những học phần sau:

 • Giới thiệu về An ninh mạng: học phần này được thiết kế để cung cấp cho người học kiến thức cơ bản về thế giới mạng, cho phép sinh viên hiểu các nguyên tắc tấn công mạng, Darknet, động lực của tin tặc và các công nghệ tiên tiến khác nhau.
 • Mạng máy tính: học phần này sẽ xem xét cấu trúc của các khái niệm cơ bản của máy tính cá nhân trong truyền thông dữ liệu, mô hình 7 lớp, hoạt động với SERVER 2016, truy cập từ xa và trực tiếp và VPN.
 • Truyền thông, Hệ thống vận hành và Quản lý dữ liệu: học phần này tập trung vào các chủ đề truyền thông máy tính nâng cao như giám sát và phân tích lưu lượng mạng, hệ điều hành (tập trung vào Linux và Windows), lưu trữ dữ liệu và phát triển quản lý (bao gồm Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL) ) và Di động-mạng).
 • Ngôn ngữ lập trình cho An ninh mạng: bao gồm các công nghệ web và phát triển HTML cơ bản.

- Ngoài ra, sinh viên sẽ học phát triển mã Python và lập trình cơ bản với python.

 • Khái niệm và ý nghĩa thực tế của mã hóa: Học phần này sẽ tập trung vào công nghệ mã hóa và các kỹ thuật, hạn chế và vấn đề thường gặp. Nó bao gồm lý thuyết và ứng dụng các phương pháp có sẵn để bảo mật thông tin, máy tính và mạng, cũng như các vấn đề pháp lý liên quan đến mật mã.
 • Bảo mật thông tin trong Thế giới mạng: Với học phần này, sinh viên sẽ học một số chủ đề như

                 + Đầu tiên, họ sẽ trở nên làm quên với các loại quét khác nhau như mạng, trang web, máy tính và các lỗ hổng để tấn công.

               + Phần thứ hai của học phần này sẽ bao gồm các điểm yếu về bảo mật thông tin (phần cứng, phần mềm và cơ sở hạ tầng) và các công nghệ, công cụ và công cụ bảo vệ không gian mạng và dữ liệu.

 • Kiểm tra thâm nhập: Học phần này được thiết kế để cung cấp cho người học các kỹ năng cơ bản để tiến hành và xây dựng cơ sở hạ tầng kiểm tra thâm nhập bao gồm tất cả các thiết bị cần thiết như phần cứng, phần mềm, cơ sở hạ tầng mạng và công cụ.
 • Hackathon: Học phần này sẽ bao gồm các chiến thuật để quản lý và đồng bộ hóa sự kiện mạng nhiều người chơi: SOC, NOC, ISP, MSSP và sử dụng các chiến lược truyền thông như một công cụ để quản lý và ngăn chặn khủng hoảng trong các cuộc tấn công mạng.
 • Thực tập: Sau khi chương trình hoàn tất, sinh viên được yêu cầu hoàn thành 240 giờ sắp xếp công việc trong môi trường kinh doanh phù hợp.

- Các lĩnh vực kinh doanh phù hợp cho một vị trí bao gồm dịch vụ an ninh mạng, ngân hàng, dịch vụ tài chính và văn phòng bảo hiểm, phi lợi nhuận, dịch vụ truyền thông, các tổ chức chính phủ và nhiều hơn nữa.

- Các hoạt động được thực hiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí sắp xếp, tuy nhiên, trách nhiệm chính của mỗi học sinh sẽ bao gồm:

 • Học cách xây dựng các hệ thống phần mềm, mạng và trung tâm dữ liệu an toàn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm các lỗ hổng và rủi ro trong phần cứng và phần mềm;
 • Xây dựng tường lửa vào cơ sở hạ tầng mạng.

 

 

Điều kiện tuyển sinh và học phí

- Điều kiện tuyển sinh

 • Bằng tốt nghiệp trung học Ontario hoặc tương đương
 • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ từ một quốc gia khác được coi là tương đương với bằng tốt nghiệp trung học của Ontario nếu được đánh giá ở cấp độ OSSD của Ontario bởi một dịch vụ đánh giá được công nhận.
 • Tuổi từ 18 trở lên
 • IELTS 5,5 hoặc tương đương với người nói tiếng Anh không bản ngữ

- Học phí: $ 14,495 CAD

Mức phí cuối cùng (Khuyến mãi đặc biệt) *

 • $ 11,495 CAD sinh viên quốc tế

* Giá bao gồm khuyến mãi đặc biệt giảm $ 500 và sách ($ 500), có giá trị đến tháng 9 năm 2019.

 • Từ năm 2020, giá sẽ là $ 11.995 bao gồm cả sách

Kỳ nhập học: Tháng một, tháng năm, tháng chín

 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

 • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 0972 096 096 - 0987 932 932
 • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
 • DuhocOSC@gmail.com
 • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 5
 • Hôm nay:
 • Tổng lượt truy cập: 129306

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage