Du học Hàn Quốc: Lê Thị Phương và hành trình chinh phục ước mơ du học trường Đại học Yonsei

Xuất phát từ sở thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới lạ. Lê Thị Phương- cô gái sinh ra và lớn lên ở Lục Nam, Bắc Giang đã bén duyên và quyết tâm theo học ngành du lịch từ đó.

Nắm bắt được thời cuộc, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT, Phương đã có ước mơ đặt chân đến đất nước Hàn Quốc để theo học ngành du lịch mà mình đam mê. Sở dĩ bạn lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến của mình bởi lẽ đây là đất nước có nền du lịch rất phát triển, đồng thời Hàn Quốc đang đầu tư phát triển công nghiệp tại rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, việc nắm bắt được ngôn ngữ tiếng Hàn sẽ là một lợi thế lớn cho bạn trong tương lai.

 

 

Sau khi kết thúc chương trình học THPT và được gia đình ủng hộ, Phương đã lên Hà Nội và tìm cho mình một trung tâm tư vấn du học để làm điểm tựa chinh phục ước mơ. Và nơi "chọn mặt gửi vàng" của Phương là Công ty cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC.

Chia sẻ về lý do lựa chọn công ty tư vấn du học OSC, Phương cho biết ban đầu cũng rất lúng túng khi có quá nhiều công ty du học ở Hà Nội. Nhưng sau khi tìm hiểu trên internet và một số bạn bè, người thân đi trước. Phương nhận thấy OSC có tỉ lệ học sinh đỗ visa rất cao, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và khâu hỗ trợ, chăm sóc chu đáo, nhiệt tình ngay cả khi du học sinh đã sang đến nước ngoài.

Trải qua quá trình 6 tháng học tập và hoàn thiện hồ sơ tại công ty tư vấn du học OSC, ngày 3/8/2016 vừa qua, Phương đã chính thức được Đại sứ quán Hàn Quốc cấp visa du học trường Đại học Yonsei.

 

 

Tâm sự với chúng tôi về những dự định trong tương lai, Phương hào hứng cho biết sau khi đặt chân sang Hàn Quốc sẽ cố gắng học tập tiếng Hàn tại trường thật tốt, sau khi nắm vững vốn ngôn ngữ, bạn sẽ tìm kiếm việc làm thêm cũng như đi đến thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh tại xứ sở Kim Chi để tăng cường vốn kinh nghiệm thực tế cũng như cải thiện khả năng giao tiếp. Sau khi kết thúc chương trình học tiếng tại trường Đại học Yonsei, Phương sẽ thi lên chuyên ngành du lịch mà bạn yêu thích.

 

 

Trong tương lai, chúng ta cùng hi vọng Lê Thị Phương sẽ thành công với những dự định, mơ ước của mình và sẽ sớm đến một ngày, Phương trở về góp phần đem những hình ảnh tươi đẹp của đất nước Việt Nam quảng bá đến bạn bè thế giới.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 300171

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage