Du học Hàn Quốc: Trường Đại học Nam Seoul (Namseoul University)

Trường Đại học Nam Seoul là trường đại học lớn của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1994 với tên ban đầu là Trường Đại học Công nghiệp phía nam Seoul, tuy nhiên với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng cả về quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo đến, năm 1998, trường được đổi tên thành Trường Đại học Nam Seoul.

 

 

Trường Đại học Namseoul hiện nay đang thực hiện mạnh mẽ quốc tế hóa, mở rộng mối quan hệ với ngiều các trường đại học lớn trên thế giới, tăng cường thu hút sinh viên quốc tế đến nhập học. Thực hiện giao lưu kỹ thuật và giao lưu học sinh với 58 trường đại học của 14 quốc gia trên thế giới theo chương trình quốc tế hóa Nam Seoul và chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu, thực hiện đào tạo chuyên môn ở các trường đại học xuất sắc trên thế giới, thực hiện chương trình trao đổi học sinh,thực tập ngôn ngữ ngắn hạn và dài hạn. Xây dựng nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế đến nhập học.

 

Cơ sở vật chất

- Thư viện Trung tâm Seogam

Thư viện trung tâm Seogam là một tòa nhà sáu tầng, tập hợp hơn một triệu cuốn sách, hơn 1 nghìn cuốn tạp chí và khoảng hơn 13,000 tài liệu chưa từng được xuất bản. Thư viện cũng có đường truyền internet tốc độ cao, cho phép sinh viên truy cập và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Trung tâm y tế

Trung tâm y tế được trang bị hiện đại, cam kết cung cấp những dịch vu y tế chất lượng cao, không chỉ dành riêng cho Đại học Namseoul mà còn cho cả người dân địa phương.

- Trung tâm tổng hợp Văn hóa và Thể thao

Được thiết kế nhằm cung cấp những trang thiết bị tối tân nhất cho người dân địa phương và sinh viên trong trường. Bao gồm bề bơi, một trung tâm thể dục thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, một phòng thí nghiệm thể thao, và một không gian chung cho hoạt động thể dục thể thao công cộng, ca một sảnh chính. Trung tâm này từng là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn, mang tầm vóc quốc gia.

 

 

Các nhóm ngành đào tạo

- Ngành công nghiệp: Công nghệ máy tính,  công nghệ điện tử, công nghệ thông tin truyền thông, khoa kiến trúc, khoa truyền thông đa phương tiện, quản trị kinh doanh, khoa dữ liệu không gian

- Nhóm ngành thương mại toàn cầu: khoa lưu thông hàng hóa quốc tế, khoa thương mại quốc tế, khoa quản trị kinh doanh, khoa quản trị khách sạn, khoa quản trị du lịch, khoa quảng cáo, khoa thuế, khoa bất động sản, khoa thương mại thể thao, khoa văn hóa khu vực toàn cầu,

- Ngành sáng tạo văn hóa nghệ thuật: khoa thiết kết thông tin trực quan, thiết kế gốm thủy tinh, thiết kế nghệ thuật về hình ảnh, khoa âm nhạc ứng dụng.

- Ngành phúc lợi y tế và chăm sóc sức khỏe: Khoa hành chính chăm sóc sức khỏe, Khoa chăm sóc sắc đẹp, khoa chăm sóc sức khỏe thể thao, khoa vệ sinh răng miệng, khoa vật lý trị liệu,….

- Chương trình đào tạo tiếng Hàn

 • Thời gian: 4 kỳ / năm
 • Chương trình học: trình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)
 • Kỳ nhập học: tháng 3,6,9,12
 • Số lượng học viên: 15-20 học viên/lớp
 • Học phí: học phí khoảng 4.600.000 KRW/ năm

 

Ký túc xá

Có thể cung cấp chỗ ở cho xấp xỉ 500 sinh viên. Trường luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên. Tiêu chuẩn chất lượng ký túc xá của trường vượt trên mức chuẩn bình thường cho một trường cao đẳng hoặc đại học.

+ 4 ng / phòng (700.000 won/6 tháng)

+ 2 ng / phòng (1.000.000 Won/6 tháng)

Mỗi phòng có giường riêng, bàn hạn và tù quần áo riêng. có 1 phòng tắm chung, máy giặt công cộng, nhà ăn, trung tâm thể thao và đường truyền internet.

 

Hồ sơ nhập học

- Đơn đăng ký

- Bản sao hộ chiếu

- Năm ảnh (3 x 4cm)

- Báo cáo tài chính về hỗ trợ cá nhân hoặc gia đình kèm theo tài liệu về các quỹ khả dụng

- Bản sao thẻ căn cước/CMTND

- Giấy chứng nhận quan hệ gia đình (sổ hộ khẩu)

- Giấy chứng nhận việc làm của cha mẹ và giấy chứng nhận thu nhập

- Bản sao thẻ căn cước của cha mẹ

- Chứng nhận tốt nghiệp (hoặc bằng chứng tốt nghiệp dự kiến)


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

 • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 0972 096 096 - 0987 932 932
 • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
 • DuhocOSC@gmail.com
 • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 5
 • Hôm nay:
 • Tổng lượt truy cập: 299984

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage