Du học hè, bạn được gì?

Du học hè có lẽ là cách trực tiếp nhất để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến của thế giới như Singapore, Anh, Mỹ hay Úc. Hơn nữa, đó còn là dịp để các em tìm hiểu, khám phá, làm giàu vốn sống và nâng cao kiến thức văn hóa - xã hội. Quan trọng hơn, qua mỗi chuyến đi, các em dường như “bản lĩnh” hơn sau một thời gian tự lập…

 

 

Nâng cao trình độ tiếng Anh

          Cách học tiếng Anh tốt nhất là sống trong môi trường 100% sử dụng ngôn ngữ đó. Với ít nhất 45 giờ học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt hành trình du học hè, trình độ tiếng Anh của các em sẽ trôi chảy, lưu loát hơn hẳn so với việc các em học luyện tiếng Anh tại Việt Nam.

 

Nâng cao kỹ năng sống và học tập

         Chương trình du học hè không chỉ là khoảng thời gian để các bạn nhỏ vui chơi, khám phá những địa danh nổi tiếng trên thế giới mà còn có những giờ học bổ ích. Mặc dù chương trình học không có áp lực nhưng lợi ích của những giờ học tại chương trình du học hè lại khá lớn. Các bạn sẽ được làm quen với phương pháp học tập chủ động cùng lối tư duy phân tích – phản biện của các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, … Đây là tiền đề quan trọng và cần thiết cho những bạn muốn theo đuổi việc học tập ở nước ngoài sau này.

          Bên cạnh đó những hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm, sẽ là dịp để bạn đươc rèn luyện khả năng trình bày quan điểm, kỹ năng lãnh đạo, làm việc với người khác, kỹ năng tương tác và ra quyết định. Những kỹ năng này giúp bạn trở nên chủ động và tích cực hơn trong việc học tập và cuộc sống của mình.

 

Trải nghiệm những nền văn hoá mới lạ

          Thời gian du học hè còn giúp bạn hiểu hơn về nền văn hoá mới, mở mang hiểu biết và thấy rằng cuộc sống xung quanh bạn còn có vô vàn điều hấp dẫn. Đây cũng chính là cơ hội giúp các bạn kiểm nghiệm những điều trước giờ chỉ được biết qua sách vở. Những bữa tiệc và các chuyến tham quan thành phố sẽ giúp cho trải nghiệm mùa hè của bạn thêm đáng nhớ.

 

 

Thực hành kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

          Trong thời gian tham gia trại hè, học sinh được tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động tập thể. Khi ấy, những vấn đề mang tính cá nhân được giảm thiểu, thay vào đó là các giá trị tập thể lên ngôi. Trẻ được tập luyện cách thức hành động chung với người khác, tinh thần tôn trọng ý kiến cá nhân của bạn và đóng góp vì mục đích chung.

          Bên cạnh đó, điều tuyệt vời nhất và trại hè mang lại chính là các mối quan hệ. Học sinh trong thế giới hiện đại thiếu hụt thời gian dành cho giao tiếp xã hội phát triển kĩ năng mềm. Phần lớn dành thời gian bên cạnh những thiết bị điện tử điều này hạn chế không gian dành cho giao lưu kết bạn của trẻ. Đây là một thực trạng đáng buồn cần được ngăn chặn. Trại hè chính là một lựa chọn không tồi khi mà mọi thời gian đều được lên lịch và nghiên cứu một cách kỹ càng, hợp lý nhất cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ.

 

 

Được dạy cách tự chủ ra quyết định và chịu trách nhiệm

          Các hoạt động giao lưu tại trại hè giúp xây dựng kỹ năng tự quyết của trẻ, đặc biệt dưới áp lực thời gian. Học sinh sẽ tự tin hơn với mỗi hành động của mình, đồng thời ý thức được ảnh hưởng của những hành động đó đến bạn bè. Từ đó có cho mình những kinh nghiệm thực tế quý báu để có thể hòa nhập với cộng đồng. Sinh hoạt chung cũng có nghĩa là học sinh sẽ học được cách chịu trách nhiệm, cân nhắc kỹ suy nghĩ và biểu hiện của bản thân sao cho từng bước trưởng thành.

 

Tiền đề cho kế hoạch du học tương lai

          Bên cạnh những lợi ích của du học hè như trên, một lợi ích nữa không thể bỏ qua khi các bạn nhỏ tham gia chương trình du học hè đó là làm quen và chuẩn bị hành trang cho kế hoạch du học sắp tới của mình. Khi các bạn đã được làm quen với nền văn hóa, với phương pháp học tập cùng những kinh nghiệm du học, chắc chắn những lo lắng, bỡ ngỡ sẽ giảm đi rất nhiều khi bạn đi du học sau này. Thêm nữa, với “kinh nghiệm” tham gia những khóa học tại nước ngoài như thế này sẽ là điểm sáng trong hồ sơ xin visa du học – điều đó đồng nghĩa với cơ hội nhận visa của bạn sẽ cao và dễ dàng hơn những bạn khác rất nhiều.

          Sau chuyến đi này, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ có thêm nhiều người bạn tuyệt vời không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới ở mọi lứa tuổi. Việc giao tiếp như vậy sẽ góp phần giúp các bạn học hỏi được nhiều điều thú vị cũng như trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. Biết đâu đó, tình bạn với bạn bè quốc tế sẽ trở thành động lực thúc đẩy những ước mơ du học được nuôi dưỡng và phát triển.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 85246

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage