Du học Ireland, bạn có biết?

Ai-len là một trong những quốc gia có uy tín trên thế giới về chất lượng giáo dục. Bên cạnh những hòn đảo xinh đẹp, quốc gia này còn sở hữu những đô thị hiện đại và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Với văn hóa ẩm thực và con người thân thiện, đất nước toàn-dân-nói-tiếng-Anh này luôn rộng cửa chào đón các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.   

 

 

Đất nước thân thiện, an toàn

Ai-len đã được Lonely Planet bình bầu là quốc gia thân thiện nhất thế giới trong hai năm 2008 và 2010 cũng như được xếp vị trí thứ 12 trong cuộc bình chọn Global Peace Index 2009.

Với ưu đãi thiên nhiên lí tưởng, sinh viên có thể tham gia những hoạt động ngoài trời ngoại khóa: leo núi, thể thao dưới nước, bóng đá… Một yếu tố thuận lợi nữa là vị trí địa lí thuận lợi của Ai-len sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng đi lại các nước trong châu Âu.   

 

Quốc gia nói tiếng Anh (English-speaking country)

Ai-len là một quốc gia nơi toàn dân nói tiếng Anh với nền văn hóa, kinh tế giáo dục “gần gũi” với “thế giới nói tiếng Anh”. Với 36% dân số dưới độ tuổi 25, Ai-len là một trong những quốc gia năng động, trẻ trung cho những sinh viên nước ngoài muốn du học tại một quốc gia nói tiếng Anh sôi động.

 

Chứng chỉ được quốc tế công nhận, nhiều lựa chọn chương trình

Các cơ sở giáo dục của Ai-len được cả thế giới công nhận về thành tích cũng như những sáng tạo trong giảng dạy. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều ngành nghề khác nhau để học tập tại đây, từ thương mại đến khoa học công nghệ cũng như ngôn ngữ, nhân văn và nghệ thuật.

 

Hỗ trợ từ trường

Văn phòng quốc tế của các trường Đại học tại Ai-len rất năng nổ trong việc hỗ trợ các sinh viên nước ngoài theo học tại đây. Bản thân người viết cũng từng nhận được chỉ dẫn rất nhiệt tình của trường Đại học Limerick (Limerick University) khi gửi thắc mắc về chương trình giảng dạy của trường. Trong quá trình học, sinh viên cũng sẽ nhận được các hướng dẫn qua nhiều hình thức: Internet, phòng ban, giấy tờ…

 

Văn hóa, sáng tạo

Ai-len là một vùng lãnh thổ đậm đà bản sắc văn hóa với bề dày lịch sử nhiều sự kiện quan trọng. Oscar Wilde, James Joyce hay John Bell đều là những tên tuổi đã làm rạng danh người Ai-len.

 

Những công ty hàng đầu

Có rất nhiều công ty lớn đã chọn Ai-len làm điểm dừng chân trong hành trình toàn cầu hóa của mình. Những năm gần đây Ai-len đã chào đón Google, Facebook, Pfizer, Apple, Intel… và quốc gia này cũng dần trở thành đất nước trọng điểm của các công ty đó tại châu Âu.

Ai-len thực sự là nơi bạn nên lựa chọn để khởi đầu tương lai…

 

Portfolio về Cộng hòa Ai-len

Ngày lễ toàn quốc: Ngày 1/1, 17/3, Lễ phụ sinh (Thứ sáu và Thứ hai), Thứ hai đầu tiên của tháng 5, Tháng sáu và Tháng 8, Thứ hai cuối cùng của tháng 10 và Giáng sinh (25 và 26 tháng 12).

Múi giờ: Cùng giờ với múi giờ của Vương quốc Anh

Lái xe bên tay trái

Đồng tiền sử dụng: Euro

Giờ mở cửa các cửa hàng: 9-17h30/18h, từ thứ hai đến thứ bảy. Ở các thành phố nhỏ các cửa hàng có thể đóng cửa sớm hơn. Một số trung tâm mua sắm lớn có thể mở cửa đến 20/21h vào thứ năm và thứ sáu. Đôi khi cũng có các ngày shopping vào chủ nhật.s

Các siêu thị bình dân phổ biến: Tesco, Sunnes Store và Super Quinn. Ở các thành phố đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy những cửa hàng chuyên trái cây, củ quả đến từ các nước ngoài Ai-len.

Thẻ ISIC dành cho sinh viên quốc tế toàn cầu là “người bạn đồng hành” bạn nên nghĩ tới khi đặt chân đến Ai-len. Với ISIC, bạn sẽ được giảm giá khi đi thăm bảo tàng và các sự kiện văn hóa toàn cầu, ưu đãi khi ăn nhà hàng hoặc mua sắm ở các cửa hàng trong thành phố lớn. Ở Ai-len, thẻ ISIC sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10% khi đi mua sắm tại các cửa hàng Topshop, United Colours of Benneton, Tower Records, Body Shop. Ngoài ra, một số chương trình giảm giá cũng được hợp lệ tại Vương quốc Anh: 25% giảm giá đi tàu cao tốc đến Heathrow, Stanstead và Gatwick, 10-50% ưu đãi khi đi nghỉ trên toàn quốc, 30% cho Odecon cinema hay tiết kiệm được 2.5 bảng Anh khi đi London Eye.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 190433

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage