Du học Nhật Bản: Một Số Trường Nhật Ngữ Tiêu Biểu

Viện Giáo dục Quốc tế Nishinihon thành lập từ năm 1992, nơi chắp cánh cho hơn 1600 sinh viên tốt nghiệp. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã hướng tới Nishinihon để tăng cường vốn Nhật ngữ chuẩn bị cho năm học Đại học chuyên ngành tại Nhật Bản. Đến với NISHINIHON, các bạn sẽ được nâng tầm kiến thức để hiểu tốt và sâu sắc hơn về tiếng Nhật,để hướng tới chân trời tương lai rông mở,

1. Trường Sendai

Trường SENDAI được xây dựng vào tháng 8 năm 1998 và là trường chuyên đào tạo các khoá học tiếng cho học sin h sinh viên quốc tế có ý định vào học đại học tại Nhật. Quy mô lớp học nhỏ của trường cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chất lượng sẽ mang lại cho học sinh hiệu quả học tập cao. Ngoài các khoá tiếng Nhật ra nhà trường còn có các khoá đào tạo tiếng Anh trong và ngoài giờ để các em có cơ hôi học thêm mộtngôn ngữ thứ  hai.

Học sinh học tại tại trường sẽ được phép đi làm thêm tối thiểu 28h/tuần với mức thu nhập cao. Các em được quyền đi làm toàn thời gian trong các ngày nghỉ và kì nghỉ.

Các Khóa học của trường : Tiếng Trung, Đại Học Và Thạc sỹ các ngành kế toán, quản trị kinh doanh, thương mại, Lớp thạc sỹ kỹ thuật công trình trong lĩnh vực kỹ thuật công trình, Các khóa học hội nhập và vận dụng kỹ thuật thực hành chuyên nghành và phối hợp chặt chẽ với ngành công nghiệp để bồi dưỡng sinh viên thực tế và khả năng tìm tòi giải pháp cho những tình huống khó trong công trình thực tế

 

 

2.Trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo

Được thành lập vào năm 1965, trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo mang lại các khoá học chất lượng và môi trường học tập tốt cho hoc sinh sinh viên quốc tế. Không chỉ dạy riêng về tiếng Nhật để các em chuẩn bị vốn tiếng vào học đại học tại Nhật, trường còn dạy cho học sinh các phong tục tập quán, các đặc điểm văn hoá của người dân Nhật nhằm giúp các em học tập tốt và dễ dàng sinh sống trong môi trường ở đây. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chất lượng, các em học sinh sẽ học tập trong một môi trường thân thiện, chất lượng và được hướng dẫn trong khi sinh sống tại đây.

 3.Trường I.C. Nagoya

NAGOYA bắt đầu khoá học tiếng Nhật lần đầu tiên vào năm 1986 ở trung tâm thành phố Nhật bản là Trường ngôn ngữ thực nghiệm Sony Nagoya. Đến năm 1996 trường được đổi tên thành I.C. NAGOYA, sinh viên tốt nghiệp được vào học tiếp ở các trường đại học hoặc làm việc ở các công ty.

4.Trường Học tiếng Nhật Kichijoji  

Đư­ợc thành lập vào năm 1983 trường tiếng Nhật Kichijoji mang lại các khoá học tiếng Nhật dành cho học sinh chuẩn bị vào đại học và các khoá học ngắn hạn. Với quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu nhiệt huyết nhà trường sẽ cung cấp cho học sinh của mình ch­ương trình học hiệu quả và môi trường học tập thân thiện an toàn.

Ngoài việc học tập ra nhà trư­ờng còn có các chương trình hoạt động ngoại khoá để học sinh được thực hành vốn tiếng của mình để chuẩn bị bước vào môi trường học tập tại các trư­ờng đại học của Nhật.

Các khoá học của tr­­ường:

1.      Khoá học dài hạn: dành cho học sinh chuẩn bị học đại học

2.      Khoá học ngắn hạn: 1, 2 , 3 tháng

Trường Tokyo Sanristu

Những ưu điểm của nhà trường:

Trường nằm tại trung tâm Tokyo cách Shinjuku 15 phút đi tàu điện.

Ký túc xá gần trường. Đi bộ mất 10 phút, đi xe đạp mất 5 phút.

Nhà trường có người Việt Nam phụ trách, chỉ bảo học sinh trong những lúc khó khăn.

Trường có học bổng cho học sinh ưu tú sau khoá học.

Những học sinh xuất sắc sẽ được nhà trường tiến cử xin các học bổng của chính phủ khi học sinh có ý định học lên cao.

Đến với nhà trường bạn sẽ được:

Đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hay Thạc sĩ.

Học tiếng Nhật 200 phút/ngày – 2 năm bạn sẽ học được 1600 tiết (nhiều hơn quy định chung của hiệp hội giáo dục tiếng Nhật là 180 phút/ ngày và 760h/năm ).

Bồi dưỡng thêm cho kỳ thi du học Nhật Bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Nhà trường chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.

Tham gia các hoạt động ngoại khoá như cuộc thi hùng biện, giao lưu với học sinh Nhật, tham gia lễ hội xuân, thăm quan đài truyền hình NHK, thăm quan các khu danh thắng nổi tiếng tại Tokyo.

Điều kiện nhập học:

1. Trên nguyên tắc, nếu tốt nghiệp PTTH (hệ 12 năm) phải dưới 20 tuổi, nếu tốt nghiệp Cao đẳng (Hệ 15 năm) phải dưới 23 tuổi, nếu tốt nghiệp Đại học (Hệ 16 năm) phải dưới 24 tuổi.

2. Người đã học đủ 150 giờ tiếng Nhật hoặc đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp 4 trở lên.

3. Phải tham dự buổi thi viết và phỏng vấn của trường. Không thụ lý hồ sơ người không tham dự buổi thi trên

Viện Giáo Dục Quốc tế Nishinihon

Viện Giáo dục Quốc tế Nishinihon thành lập từ năm 1992, nơi chắp cánh cho hơn 1600 sinh viên tốt nghiệp. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã hướng tới Nishinihon để tăng cường vốn Nhật ngữ chuẩn bị cho năm học Đại học chuyên ngành tại Nhật Bản. Đến với NISHINIHON, các bạn sẽ được nâng tầm kiến thức để hiểu tốt và sâu sắc hơn về tiếng Nhật,để hướng tới chân trời tương lai rông mở, để phát triển thế giới, mang đến cho cuộc sống của bạn tốt đẹp và đầy đủ hơn. NISHINIHON mong muốn làm những điều tốt đẹp nhất từ nhiều khía cạnh khác nhau trong giảng dạy để bạn thấy được khả năng làm chủ của bạn trong cuộc sống xã hội khi học tập tại đây. Ví dụ như: việc thiết lập lại chương trình giảng dạy, tư vấn những khóa học cho tương lai và tư vấn cho cuộc sống của bạn.

Trường NISHINIHON thuộc thành phố Fukuoka – thành phố cửa ngõ của Châu Á, đóng một vai trò rất quan trọng trong Kinh doanh thương mại của Kyushu.

Các chương trình Đào tạo

- Khóa đào tạo nhắm đến chương trình Đại học

- Khóa tiếng Nhật Kinh doanh

- Chương trình Đại học

Đến với NISHINIHON, các bạn được sống trong một khuôn viên xinh đẹp và đầy đủ tiện nghi. Từ phòng tiếp tân đến các phòng ban, thư viện, phòng lab, phòng học hiện đại, sảnh, phòng giải trí, với không gian thoáng đãng, rộng rãi và sạch sẽ.

Trường NISHINIHON chuẩn bị cho sinh viên ký túc xá với những chuẩn mực cao, phân chia rõ rang như: lầu dành riêng cho nam và nữ, phòng giặt đồ… Khu ký túc xá của NISHINIHON chỉ cách 10 phút tới trường bằng xe đạp.

Hàng năm, ngoài những giờ học ở lớp đầy thú vị, trường NISHINIHON còn có các hoạt động dã ngoại, vui chơi giải trí, các cuộc thi dành cho sinh viên của mình.

Các bạn hãy hòa cùng NISHINIHON để cảm nhận và tận hưởng những gì tốt đẹp nhất mà đội ngũ giảng viên, nhân viên tại đây mang đến cho bạn. Đến để hoàn thiện mơ ước của bản thân và hướng tới một chân trời tươi đẹp, đến để làm chủ thế giới…. Trường có chương trình giảng dạy đồng bộ đảm bảo cho việc học tiếng Nhật, văn hoá Nhật cũng như các tình huống trong cuộc sống. Sinh viên được sử dụng các trang thiết bị, tham gia các hoạt động ngoài giờ học, được đội ngũ hướng dẫn có trình giúp đỡ nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của sinh viên.

Nagoya nằm ở trung tâm thành phố của Nhật với dân số là 2 triệu người. Giá cả ở đây rẻ hơn so với Tokyo, người dân thân thiện hơn. Người nước ngoài sống ở đây rất thoải mái. Sau khi sân bay quốc tế Chubu được mở vào năm 2005, thì rất tiện lợi cho các nước trên thế giới cũng như các nước Châu á.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 129328

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage