Du học Úc: Chúc mừng bạn Nguyễn Tùng Dương đã đỗ visa du học trường Đại học Edith Cowan

Nguyễn Tùng Dương sinh ra và lớn lên tại Phủ Lý, Hà Nam. Vốn là chàng trai năng động, ham học hỏi và đa tài, bạn đã sớm biết đến và yêu thích nền giáo dục của đất nước Úc. Sau khi tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông, với sự ủng hộ của gia đình, Tùng Dương đã đến với du học OSC để quyết tâm đặt chân sang quốc gia này du học.

 

 

Chặng đường hiện thực hóa ước mơ của bạn không phải chỉ trải toàn hoa hồng, Tùng Dương đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều trong quá trình học ngôn ngữ, hoàn thiện hồ sơ và thi visa. Nhưng bằng quyết tâm của mình cùng sự đồng hành của gia đình và công ty OSC, đầu tháng 5 vừa qua Tùng Dương đã chính thức cầm trên tay tấm visa du học Úc.

 

 

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi biết tin đỗ Visa, Tùng Dương tỏ ra rất vui mừng và xúc động vì nỗ lực của em trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Bạn cũng chia sẻ những lo lắng của mình khi sắp phải xa gia đình đến với 1 môi trường mới, nhưng bằng sự năng động, khả năng giao tiếp và những kiến thức đã được học ở Việt Nam, Tùng Dương tự tin sẽ sớm hòa nhập được với môi trường mới.

 

 

Du học OSC xin cảm ơn Tùng Dương vì đã tin tưởng lựa chọn công ty. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại đất nước Úc. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công!

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) là trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp vừa giỏi về kiến thức vừa mạnh về kỹ năng thực tế.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 85273

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage