Du học Úc: Tại sao nên học tại Đại học Bond (Bond University)

Với việc tiếp cận nguồn học vấn vô tận và nguồn công nghệ đẳng cấp quốc tế đại học Bond tại Gold Coast, sinh viên có thể phát triển một nhóm nhiên cứu nhỏ, nơi các giáo sư hoặc các giảng viên có kinh nghiệm có thế biết đến. Bằng cách học 3 học kỳ trong 1 năm thay vì 2 học kỳ, sinh viên tại Bond có thể hoàn thành học phần của họ sớm hơn. Bond là 1 trong những trường đại học được đánh giá cao nhất tại Úc và được đánh giá năm sao khi đạt 8 trên 9 chỉ tiêu đánh giá trong bang giới thiệu các trường đại học tốt năm 2011.

 

 

1. Công nhận quốc tế

Bằng tốt nghiệp của Bond được công nhận trên toàn thế giới. Được các chuyên gia trên nhiều nước chứng nhận. Xin vui lòng liên hệ Bond để biết thêm chi tiết về bằng tốt nghiệp tại khu vực của bạn.

 

2. Nghiên cứu

Nghiên cứu là một phần không thể thiếu khi nhắc đến sự thành công của Bond. Trường tự hào về sự sáng tạo của sinh viên và cam kết kinh doanh bắng cách ứng dụng nghiên cứu bởi sinh nhân viên chất lượng quốc tế hợp tác với ngành công nghiệp địa phương trong nước, nước ngoài và đối tác chính phủ. Mỗi giảng viên tại Bond hợp tác với các trung tâm nổi tiếng thế giới, nơi đứng đầu là các học giả mang tầm vóc quốc tế ở các lĩnh vực của họ.

 

3. Khuôn viên trường và cơ sở vật chất

Trường được xây dựng trên diện tích 66 héc- ta tại Robina ở Gold Coast, Queensland. Cơ sở dạy và học ở Bond được mở rộng để cung cấp sinh viên có một môi trường kết hợp giữa học tập và công nghệ từ này đầu của công việc.

- Phòng thương mại Maccquaire giúp sinh viên có những trải nghiệm những công nghệ mới nhất trong một phòng giao dịch, với việc truy cập các thông tin thị trường thực tiễn và phần mềm giao dịch giả định.

- Phòng mô phỏng dùng để chỉnh sửa tiêu chuẩn của các bộ phim và truyền hình giúp học viên trải nghiệm những tác dụng của công nghệ mà học viên sẽ thực hiện khi học tốt nghiệp.

- Phòng kỹ năng pháp lý giúp cho sinh viên học luật có cơ hội để trải nghiệm lần đầu tiên cho một phiên tòa xử án với phòng xét xử bằng công nghệ và tranh luận trên tòa án.

Cơ sở vật chất của Bond là một sự kết hợp toàn diện từ những tuyển chọn giải trí và xã hội có thể giúp học sinh trao đổi với nhau ngoài lớp học. “ Khu sinh viên “ là trung tâm sinh hoạt khuôn viên trường. Khu bao gồm đầy đủ nhà hàng, quán caphe, quán bar và bond đã đầu tư $12 triệu đô la Úc để xây dựng trung tâm thể dục bao gồm phòng tập thể hình, hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic, và bóng chuyền bãi biển, bóng rổ , quần vợt,.... Bond cũng có được sân bóng bầu dục của riêng mình và sân bóng đá, và sinh viên có thể chọn để tham gia và các hoạt động và câu lạc bộ.

 

4. Hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế

Sinh viên có thể cảm thấy an toàn với tất cả tiện nghi như ở nhà tại khuôn viên sạch sẽ và an toàn của Bond được thể hiện bởi bảo vệ 24/24, 7 ngày trên tuần tại trường đại học. Bond có các cố vấn viên được đào tạo tại trường để hỗ trợ cho việc học và các vấn đề cá nhân như nhớ nhà hoặc bị sốc văn hóa. Sinh viên có thể tìm thấy nhứng giúp đỡ y tế từ bác sỹ và y tá tại phòng y tế của Bond. Ngoài ra, tại đây còn các dịch vụ tiện ích như hiệu sách, bưu điện còn các dịch vụ tiện ích như hiệu sách, bưu điện và nhà in tại khuôn viên trường.

 

5. Nơi cu trú

Bond có cung cấp các nơi lưu trú với giá ưu đãi. Trong khuôn viên trường, ký túc xá bao gồm dạng nhà nghỉ, phòng đôi, phòng đơn hoặc nhà đơn. Ngoài khuôn viên trường nơi cu trú bao gồm thuê phòng từ nhà dân bản địa và phòng trọ cho thuê tại các chung cư và nhà, tất cả đều gần trường.

 

6. Học tập anh ngữ

Việc anh ngữ của Bond cung cấp chương trình anh ngữ khác nhau được sử dụng bởi các học giả và doanh nhân. Chương trình học giúp sinh viên đủ trình độ để hoàn thành khóa học tại Bond và nâng cao tương lai trong sự nghiệp của họ.

 

7. Chương trình chuyển tiếp

Như tất cả thành viên của cộng đồng đại học, sinh viên của trường cao đẳng Bond được phép truy cập thư viện Bond, cơ sở nghiên cứu công nghệ thông tin, cũng như là dịch vụ hỗ trợ sinh viên, thiết bị giải trí và ký túc xá.

 Một sự thật là mạng lưới của Bond trải rộng trên toàn thế giới và nhận được sự tin cậy và danh tiếng. Các công ty trên thế giới tin rằng nếu bạn học tập tại bond thì khẳ năng làm việc và nhân cách được đánh giá cao.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 190501

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage