Học Tập Tại Một Số Thành Phố Lớn Nhật Bản

Nhật Bản là 1 nước nổi tiếng với một nền giáo dục chất lượng vào bậc nhất thế giới. Đến với Nhật các bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới tuyệt đẹp của xứ sở Hoa anh đào đầy thơ mộng, được ngắm nhìn các tòa nhà tráng lệ.

 

 

Nhật bản  được biết đến là đất nước có điều kiện sống và sinh hoạt rất đắt đỏ trên thế giới, đặc biệt là các thành phố lớn của Nhật như Tokyo, Osaka, Fukoka.

Tokyo là thành phố lớn nhất của Nhật. Đây cũng là 1 trong các thành phố có điều kiện sinh sống lớn trên thế giới

Đến với Tokyo, qua con đường Omotesando là phố đọc đáo và nổi tiếng của Tokyo với những thương hiệu nổi tiếng và đây cũng là nơi có các quán café lãng mạn kiểu Pháp, tiếp đến là công viên Yoyogi cực đẹp và rộng.Khu vực Shibuya cũng không kém là nơi tập trung của nhiều trung tâm shopping như Tokyu, Bic camera, vv… Đặc biệt sầm uất và nổi tiếng nhất vẫn  là Shinjuku có nhiều tòa nhà hùng dũng uy nghi, tòa thị chính cũng ở nơi đây.Cạnh tranh với Shinjuku có lẽ là Kopponggi,đây là thành phố duy nhất không ngủ ở Tokyo.Ngay cả 3,4 giờ vẫn như 7,8 tối.

 

 

Chi phí và sinh hoạt ở đây đắt đỏ hơn so với các thành phố khác nhưng là một thành phố lớn nên các bạn có rất nhiều cơ hội để học tập cũng như làm thêm.

 Là nơi trung tâm của đất nước có nhiều nhà hàng, khạch sạn, quán ăn, siêu thị nên rất dễ giúp các bạn có cơ hội tìm được công việc làm thêm phù hợp cho mình góp phần vào việc giảm bớt chí phí học tập và sinh hoạt cho các bạn.

 

 

Osaka là thành phố lớn thứ 2 của Nhật . Đây được coi là thành phố cảng khá nổi tiêng của Nhật 

Khu Namba, đặc biệt với con đường Dotobori là trung tâm thời trang, vui chơi, ăn uống của Osaka.Có câu “Muốn thấy Kimono thì tới Kyoto còn muốn ăn ngon thì tới Osaka”. Lâu đài Osaka là biểu tượng của Osaka với kiến trúc rất đẹp, vòng ngoài là đường, vòng thứ 2 là ao nước xung quanh, vòng 3 là khuôn viên .

Thành phố Osaka là sự lựa chọn đi du học của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam cũng như các bạn nước ngoài. Chi phí có rẻ hơn Tokyo một chút , cơ hội học tập và làm việc rất cao.

Các bạn sẽ được học tập trong  môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, phòng học, phòng máy, thư viện, là cơ hội tốt cho các bạn .

 

 

Thành phố Fukuoka là một trong 6 thành phố lớn của Nhật Bản

Và là thành  phố lớn nhất ở Kyushyu. Môi trường tuyệt đẹp, thiên  nhiên ưa đãi, khí hậu ấm áp,dân số khoảng 5 triệu, thành phố được đánh giá cao là thích hợp nhất cho sinh hoạt và học tập của người Châu Á, có thư viện thành phố Fukuoka là nơi tập trung phục vụ học tập, nghiên cứu .

Chi phí sinh hoạt thì ít hơn nhiều so với 2 thành phố kia nhưng đây cũng là thành phố tốt để cho các bạn lựa chọn khi di du học.

Chúc các bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng cho cuộc hành trình của mình.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 129348

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage