Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Đài Loan

Công ty Cổ phần tư vấn Du học và Dịch thuật OSC xin giới thiệu về thủ tục visa du lịch Đài Loan như sau:

a/ Đối với khách là cán bộ công nhân viên:

1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4x6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

4- Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

5- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan

6- Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này)

7- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

8- Giấy đăng ký kết hôn

9- Giấy chủ quyền nhà/ đất

10- Ký tên vào form xin visa

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp:

1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4x6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

4- Giấy đăng ký kết hôn

5- Giấy chủ quyền nhà/ đất

6- Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội

7- Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của ba tháng gần nhất

8- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

9- Ký tên vào form xin visa

Các giấy tờ nói trên nộp bản photocopy và nộp kèm bản chính để Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đối chiếu.

Riêng trường hợp khách từng có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụnng thì sẽ nộp passport + hình + một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 19006689; 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1900 6689 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 667 339
  • duhoc@osc.edu.vn
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 333
  • Tổng lượt truy cập: 179039

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage