Lịch Phỏng Vấn Trực Tiếp Với Đại Diện Trường Nhật

OSC phối hợp với Đại diện tuyể sinh trường Nhật Ngữ Meric Ngày: 12/7/2010 Thời gian: 16h Địa điểm: Văn phòng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du học và Dịch Thuật OSC Số 172 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Lịch Phỏng Vấn Trực Tiếp Với Đại Diện Trường Nhật

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC

OSC phối hợp với Đại diện tuyể sinh trường Nhật Ngữ Meric

Ngày: 12/7/2010

Thời gian: 16h

Địa điểm: Văn phòng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du học và Dịch Thuật OSC

Số 172 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Dù là nước rất nghèo nàn về tài nguyên, kinh tế bị tàn phá kiệt quệ trong chiến tranh, nhưng Nhật Bản đã trở thành nền kinh tế lớn thứ hai toàn cầu tính theo GDP chỉ sau Hoa Kỳ. Theo thống kê Nhật là nước có thu nhập cao nhất ở châu Á Kinh tế Nhật Bản đã nhanh chóng phục hồi sau chiến tranh và phát triển cao độ khiến cho cả thế giới hết sức kinh ngạc và khâm phục tôn vinh "Thần kì Nhật Bản". 

Giáo dục Nhật Bản được nhiều người biết đến với nhiều trường đại học nổi tiếng. Nhật Bản được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế bậc nhất thế giới mà còn được coi là nước có hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng.

Du học Nhật Bản những năm gần đây đã và đang thu hút nhiều mỗi quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Công ty OSC chúng tôi trân trọng gửi đến các bạn một gợi ý thú vị,  trường Nhật ngữ Meric- một chương trình đào tạo bài bản tiếng Nhật để bạn có thể tiếp tục bước vào các trường ĐH danh tiếng tại Nhật, học tập những ngành công nghiệp mũi nhọn và cơ hội làm việc tại Nhật.

 

 

Trường Nhật Ngữ Meric (thuộc tập đoàn Meric ) được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Osaka xinh đẹp lớn thứ ba cả nước.

Tập đoàn giáo dục Meric (Meric Group)  là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật bản. Trải qua 20 năm đào tạo và phát triển, đến nay Meric Group đã đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên ưu tú, trong số đó có rất nhiều người được nhận vào Đại Học Tokyo danh tiếng của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp từ Meric. Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ, cho đến nay Meric Group đã có 8 cơ sở đào tạo danh tiếng tại Nhật Bản (Osaka và Tokyo), Trung Quốc ( Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu), Hàn Quốc (Pusan).

Nhà trường có mối quan hệ với hơn 30 trường đại học nổi tiếng trong nước.  Bạn có thể tiếp tục con đường học vấn của mình với hệ thống học thuật của Tập đoàn giáo dục Meric như Trường Cao Đẳng Quốc Tế Meric, Trung tâm giáo dục Nhật Ngữ đại học Bắc Đông Âu, trường Nhật Ngữ Meric đại học Yanbian. Với hành trang là những kiến thức được trang bị trong những tháng ngày học tập tại thế giới học thuật của Meric, bạn có cơ hội trở thành phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch hay gia nhập những ngành nghề thú vị khác.

Kỳ nhập học:  4 kỳ/năm.

Lịch tuyển sinh của trường vào tháng 1;4;7;10  hàng năm.

Học phí 600.000 Yên/ năm

Thời gian nộp lệ phí: Sau khi học sinh nhận được thư chấp nhận  nhập cảnh của Cục nhập cư Nhật Bản. Việc học sinh nhận được thư chấp nhận nhập cảnh của Cục nhập cư đồng nghĩa với việc học sinh 100% sẽ có Visa du học.

Làm thêm tại Nhật: Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làmthêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn,dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, Phát báo…..Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập khoảng 1300USD – 2000usd/1tháng.

Đặc biệt: Trường Meric có trung tâm giới thiệu việc làm thêm cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 129330

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage