Những chú ý khi vay vốn ngân hàng để đi du học

Trong các hội thảo tư vấn các chuyên gia luôn cho rằng việc lựa chọn ngân hàng khi du học cần cân nhắc rất kỹ bởi đây là yếu tốt quan trọng bảo đảm thành công khi làm thủ tục visa, đặc biệt cần chú trọng đến uy tín của ngân hàng. Vay vốn ngân hàng để du học không còn là vấn đề mới lại nhưng luôn là vấn đề trăn trở của nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh. Du học OSC xin gửi tới tất cả những ai đang quan tâm những chú ý liên quan đến việc vay vốn ngân hàng để đi du học như sau.

 

 

Gia đình cần tính toán cẩn thận

Nếu đã muốn đầu tư học tập cho con em, phần đa tất cả các bậc phụ huynh đều hết mình vì tương lai con cái vì họ muốn con tốt lên và đặt nhiều niềm tin cũng như hi vọng ở con cái họ. Tuy nhiên với một đất nước như Việt Nam, mức thu nhập của nhiều gia đình không phải là cao, việc cho con cái đi du học dù là khát khao nhưng thật sự quá năng lực tài chính. Nhiều gia đình vẫn cố gắng “ bơi” cho con cái du học, nhưng áp lực luôn dồn nén lên gia đình và cả các bạn học sinh dẫn đến học hành không hiệu quả và họ tìm đến ngân hàng như một tia hi vọng mới. Nhưng trước lúc vay tiền cho con đi học các bậc phụ huynh cần phải thật thận trọng và chăc chắn với quyết định của mình bởi không ít rũi ro phát sinh trong quá trình con cái bạn du học như là vấn đề học phí tăng, vấn đề tiền tệ tại đất nước con bạn đi du học đang rớt giá hay lên giá, điều đó đã làm không ít gia đình do tính toán không kỹ điêu đứng và con cái học hành trong tâm lý bất ổn không mang lại những kỳ vọng ban đầu.

Các bậc phụ huynh nên động viên con cái kiếm học bổng dù không nhiều nhưng sẽ bớt được gánh nặng cho gia đình. Bởi vay tiền đồng nghĩa với việc bạn phải trả tiền.

Uy tín, năng lực tài chính ngân hàng sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ hiệu quả như: lãi suất thỏa thuận theo từng thời kỳ, tư vấn kế hoạch và phương án trả nợ hợp lý, thủ tục chuyên nghiệp, gọn nhẹ.

 

Lựa chọn ngân hàng đáng tin cậy để được hỗ trợ.

Dịch vụ cho vay du học không còn mới lạ ở Việt Nam, để tìm được dịch vụ này không khó khăn chút nào. Có nhiều loại hình vay du học từ các ngân hàng như thẻ tiết kiệm, cho vay thanh toán chi phí, phát hành thẻ tín dụng..... Các chuyên ra đặc biệt nhấn mạnh rằng việc lựa chọn ngân hàng khi vay du học cần chú ý đến uy tín của ngân hàng, Uy tín và năng lực của ngân hàng sẽ là điều đảm bảo cho tương lai học tập tại xứ người của con bạn, cách tốt để lựa chọn ngân hàng là hãy tìm đến họ và nghe tư vấn, chắt lọc những thông tin tốt nhất rồi mới thực hiện thủ tục vay vốn.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 365421

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage