Phỏng vấn trực tiếp với các trường Nhật

Công ty cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC là đại diện của nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới, - nơi các phụ huynh và học sinh có thể tin tưởng đến để tư vấn,chọn trường, chọn ngành học và các thủ tục xin visa, thư mời học của các trường quốc tế.

Hiện nay, công ty đang thu hồ sơ cho các em học sinh muốn du học tại Nhật, công ty sẽ miễn phí dịch vụ cho các em học sinh đăng ký sớm nhất. Tỉ lệ visa là 100 % .

Vào tháng 5/2010. Cán bộ tuyển sinh của một số trường Nhật Ngữ sẽ  đến văn phòng công ty để trực tiếp phỏng vấn các em học sinh có nhu cầu du học Nhật. Trong đó có trường Nhật Ngữ Sanritsu.

Trường Nhật ngữ Sanritsu là một trong những ngôi trường dạy tiếng Nhật chuẩn xác dành cho du học sinh quốc tế, là nơi bạn có thể học tập, giao lưu văn hoá và thực hiện ước mơ của mình. Trường có liên kết với rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu của Nhật Bản.

      Trường Nhật ngữ Sanritsu thành lập năm 1963 nằm ở thủ đô Tokyo, sinh viên chỉ mất 5 phút đi bộ từ ga Hachimanyama vào trường. Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển đến nay Trường Nhật ngữ Sanritsu được đổi tên thành Học viện TOKYO SANRITSU.

 

 

* Ưu điểm khi học tập tại Nhật ngữ Sanritsu:

 - Mục đích của trường là sẽ đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp như Thạc sỹ, Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp.

 - Trong các giờ học sẽ giúp cho bạn hiểu sâu hơn những tình huống và sự khác biệt về văn hoá trong cuộc sống ở Nhật.

 - Một ngày bạn sẽ học 50 phút nhân với 4 tiết, trong 2 năm bạn sẽ học được 1.600 tiết. Thế nhưng: Với tiêu chuẩn của hiệp hội giáo dục tiếng Nhật thì 1 tiết học là 45 phút và 1 năm là 760 giờ học- Số giờ đó ít hơn so với trường.

 - Để phục vụ cho kỳ thi du học Nhật bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật nhà trường sẽ có lớp bồi dưỡng thêm cho học sinh.

 - Ngoài ra nhà trường còn chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.

 - Với các hoạt động ngoài giờ học thì nhà trường sẽ tổ chức nhiều các hoạt động như đi kiến tập tham quan, giao lưu cho học sinh.

 

 Nội dung khoá học:

-  Trường đào tạo từ chương trình Sơ cấp đến Cao cấp và Ôn luyện cho thi học cao lên:

 - Chương trình Sơ cấp (1&2): Mục tiêu là giảng dạy hội thoại trong giờ học bằng tiếng Nhật và học Hiragana, Katakana và chữ Hán ( Kanji) cơ bản.

 - Chương trình Trung cấp (1&2): Dùng kiến thức cơ bản đã học để sử dụng truyền đạt cho chính xác, phần này dạy luyện nghe nhanh và tự nhiên. Trong kỳ luyện đọc và học các loại ngữ pháp của chương trình thi năng lực tiếng Nhật 2 Kyu. Học nhiều mẫu câu phong phú và triển khai cách nói chuyện ngoài ra làm những bài phát biểu nhỏ.

 - Chương trình Cấp cao (1&2): Mục đích phần này dùng những đoạn văn khó hay nhiều loại tài liệu có mang tính chất văn học để cho từng nhóm vừa nói chuyện vừa trao đổi ý kiến và  hướng tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật 1 Kyu.

 - Chương trình Ôn luyện cho thi học lên cao (1&2): Mục đích là tổng kết lại năng lực tiếng Nhật, sửa những phần yếu kém của học sinh giúp cho học sinh vượt qua những khó khăn về giao tiếp trong cuộc sống và giúp cho HS có trình độ tiếng Nhật vững vàng để học lên tiếp.

  Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin chi tiết và đăng ký phỏng vấn.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 365377

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage