Trường Anh Ngữ EDA (English DRS Academy)

Trường Anh ngữ EDA được thành lập vào năm 2007, gần sân bay quốc tế Davao. Trường chuyên đào tạo về tiếng Anh giao tiếp ESL với quy mô 60 học viên. Trường có khu phòng học và ký túc xá riêng biệt, với mong muốn học viên có được một môi trường học tập thoải mái và sạch sẽ. Khu vực ăn uống rất thoáng mát, tiện lợi đồng thời cũng là nơi nghỉ ngơi ngắm thành phố Davao về đêm của các học viên.

 

 

Trường đào tạo theo mô hình Semi Sparta nên học viên có thể ra ngoài sau  giờ học, do đó học viên sẽ cảm thấy khá tự do và thoải mái, có thể tận hưởng khoảng thời gian học tập mà không quá áp lực. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống, học tập và tham quan du lịch vào cuối tuần. Hơn nữa, Davao còn được biết đến là thủ phủ trái cây với một khu chợ trái cây mở cửa 24/24, học viên có thể thoải mái thưởng thức đủ loại trái cây tươi ngon của thành phố này. Tuy nhiên học viên phải tham gia đầy đủ các tiết học.

Học viên của EDA chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, và một số ít đến từ Đài Loan và Việt Nam. Trường có quy mô khá nhỏ nên việc kết nối thông tin giữa học viên, giáo viên và quản lý trường khá dễ dàng và thuận tiện. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của học viên cũng sẽ được giải quyết một cách rất nhanh chóng và triệt để.

 

 

Chương trình học

- Chương trình học được thiết kế theo nhu cầu của học viên với 6 tiết học 1:1/ ngày

- Với các khóa học như ESL-A, TOEIC và Tiếng Anh thương mại, học viên sẽ được học đến 6 tiết học 1:1/ ngày cùng với những giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

- Học viên học ESL vẫn có thể lựa chọn học từ 1 đến 2 tiết học của chương trình TOEIC hoặc Tiếng Anh thương mại.

- Mô hình Semi Sparta với nội quy trường học không quá nghiêm khắc

- Sau giờ học, học viên có thể tự do ra ngoài trường hoc (nhưng phải trở về trường trước 12 giờ đêm). Đây là mức giờ giới nghiêm khá thoải mái cho học viên so với những trường khác tại Philippines (thường là 10 hoặc 11 giờ đêm).

 

Đặc điểm nổi bật

Với quy mô nhỏ chỉ 60 học viên, trường luôn tạo các mối quan hệ giữa học viên, giáo viên và quản lý trường trở nên gần gũi hơn. Do đó việc chăm sóc và hỗ trợ học viên cũng vì vậy mà hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Hiện trường có 2 quản lý người Hàn, 1 quản lý người Nhật, đầu bếp chính là người Hàn từng làm việc tại các nhà hàng ở nhiều quốc gia khác nhau nên thực đơn ở đây rất phong phú, đa dạng và luôn đảm bảo chất lượng.

Quản lý của trường sống tại ký túc xá nên thường xuyên kiểm tra các vấn đề về cơ sở vật chất và môi trường học tập sinh hoạt; hỗ trợ kịp thời khi học viên gặp vấn đề khó khăn. Wifi ký túc xá miễn phí. Xung quanh có nhiều cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán ăn,…

Thành phố Davao lại nổi tiếng là thành phố an toàn, có tỷ lệ tội phạm thấp nhất Philippines. Trường nằm ở khu vực an ninh, thanh bình và đất đai màu mỡ. Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với những thành phố khác.

Trường cách sân bay Davao khoảng 5 phút chạy xe ô tô nên học viên được đưa đi và đón về miễn phí.

Các bữa ăn tuy đơn giản nhưng đủ chất dinh dưỡng và ngon miệng do đầu bếp có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng ở Hàn Quốc và Nhật Bản đảm nhiệm. Thức ăn luôn tươi mới và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

KHÓA HỌC ESL-A/ ESL-B

Lớp học 1:1: Luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, có thể chọn học thêm các môn của khóa TOEIC, IELTS, Tiếng Anh thương mại. Khóa ESL-A mỗi ngày có 6 tiết học chia thành 3 lớp, khóa ESL-B mỗi ngày có 4 tiết học chia thành 2 lớp (mỗi lớp 100 phút + 10 phút giải lao)

Lớp học nhóm nhỏ (từ 2 đến 4 học viên): Xem phim bằng tiếng Anh, Nghe bản tin CNN, Ngữ pháp,Thảo luận, Tiếng Anh thương mại… 1 lớp như thế cũng diễn ra trong 100 phút (tương đương hai tiết học).

Lớp tự chọn (Optional Class): Từ vựng, Nghe hiểu, Đàm thoại, Thảo luận tình huống. Lớp học bắt đầu từ 17:00 – 18:00 hàng ngày.

 

KHÓA IELTS

Lớp học 1:1: Luyện 4 kỹ năng IELTS: Speaking, Listening, Reading, Writing.  Tùy vào trình độ học viên mà mức độ chuyên sâu của từng môn học sẽ khác nhau, tập trung cải thiện những kỹ năng còn yếu của học viên.

Lớp học nhóm (từ 2 đến 4 học viên): thực hành làm bài thi IELTS, kiểm tra và đánh giá lại các vấn đề liên quan trong bài thi, hướng dẫn các kỹ năng làm bài thi. Bốn tiết học 1:1 của khóa IELTS được chia thành hai lớp: Speaking & Listening/ Reading & Writing.

Lớp tự chọn (Optional Class): tham gia cùng với học viên khóa ESL, bao gồm Từ vựng, Nghe hiểu, Đàm thoại, Thảo luận tình huống.

 

KHÓA TOEIC

Lớp học 1:1: Luyện các kỹ năng TOEIC Listening, TOEIC Reading part 2, 5, 6, 7 và Ngữ pháp. Môn học cũng có thể thay đổi theo nhu cầu học viên.

Lớp học nhóm (từ 2 đến 4 học viên): Thứ Hai và Ba hàng tuần: thực hành làm bài thi thử TOEIC; Thứ Tư, Năm và Sáu: Sửa bài kiểm tra, khắc phục các lỗi trong bài thi.

Lớp tự chọn (Optional Class): tham gia cùng với học viên khóa ESL, bao gồm Từ vựng, Nghe hiểu, Đàm thoại, Thảo luận tình huống.

 

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Chương trình học tiếng Anh thương mại được thiết kế tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng tiếng Anh của học viên, chủ yếu tập trung vào các vấn đề như viết Resume, Thư xin việc, Phỏng vấn tuyển dụng, cách soạn E-mail, Hợp đồng thương mại, tiếng Anh trong thuyết trình, hội họp… Rất phù hợp cho các cá nhân có nguyện vọng làm việc ở các công ty nước ngoài.

Độ dài của khóa học tiếng Anh thương mại tùy thuộc vào yêu cầu của học viên. Học viên muốn tham gia khóa học này phải có trình độ ESL căn bản trở lên.

 

Các bài kiểm tra

• Kiểm tra trình độ đầu vào: được tiến hành vào thứ hai hàng tuần cho học viên mới (gồm Đọc, Viết, Từ vựng, Viết câu, Ngữ pháp) và phỏng vấn kỹ năng Nói. Kết quả kiểm tra sẽ có trong ngày và là cơ sở để phân định giáo viên và tài liệu giảng dạy.

• Thi thử TOEIC: được thực hiện vào thứ Sáu tuần cuối cùng của mỗi tháng. Kết quả bài kiểm tra sẽ được thông báo trong vòng 3 ngày.

• Thi thử IELTS: được tiến hành vào sáng thứ Sáu tuần thứ hai và thứ tư hàng tháng. Kỳ thi IELTS chính thức được tổ chức trung bình một đến 2 lần/ tháng tại khách sạn Marco Polo, thành phố Davao (cách 15 phút đi xe ô tô từ trường).


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 19006689; 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1900 6689 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 667 339
  • duhoc@osc.edu.vn
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 567012

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage