Trường Anh ngữ Westfield Canada (WELS) - THE WESTFIELD ENGLISH LANGUAGE SCHOOL (WELS)

1. Tổng quan về trường

Westfield Education nằm ở Markham, Ontario, một phần của khu vực Greater Toronto và cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 35 phút. Nhiệm vụ của Westfield Education là mang lại nền giáo dục có uy tín và chuyên môn của Ontario đến với cộng đồng quốc tế, thông qua các nguồn năng lượng và sự cống hiến của nhân viên, các đối tác của Westfield Education.

Westfield Education Group bao gồm:

 • Trường Trung học Westfield (WSS)
 • Trường Anh ngữ Westfield (WELS)
 • Học viện đào tạo quốc tế Westfield (WEIA)

 

 

Trường Anh ngữ Westfield (WELS) là trường chị em của Trường Trung học Westfield, và là một bộ phận của Westfield Education. WELS cung cấp các khóa học phi tín chỉ để chuẩn bị cho sinh viên đại học. Các lớp học có thể bắt đầu ở cấp độ nền tảng khi học sinh tiến bộ thông qua các cấp độ chung và học thuật.

2. Chương trình học: Từ cấp 1-cấp 4

- Cấp 1: Học sinh sẽ sử dụng các kỹ năng tiếng Anh bắt đầu trong việc nghe, nói, đọc và viết cho các mục đích học tập hàng ngày và thiết yếu; sử dụng các cấu trúc ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản và các mẫu câu đơn giản trong các cuộc hội thoại ngắn; đọc các văn bản thích nghi ngắn; và viết các cụm từ và câu ngắn. Khóa học cũng cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới ở Canada.

- Cấp 2: WELS ESL cấp 2 mở rộng các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh của học sinh cho các mục đích học tập và hàng ngày. Học sinh sẽ tham gia vào các cuộc hội thoại, trong các tình huống có cấu trúc, về nhiều chủ đề quen thuộc và mới; liên kết các câu tiếng Anh để soạn các đoạn văn; đọc nhiều loại văn bản được thiết kế hoặc điều chỉnh cho người học tiếng Anh; và mở rộng kiến thức về cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh và các mẫu câu. 

- Cấp 3: Cấp độ này mở rộng các kỹ năng của học sinh về nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh cho nhiều mục đích học tập và hàng ngày. Học sinh sẽ chứng minh khả năng nghe hiểu được cải thiện bằng tiếng Anh. Học sinh sẽ trình bày lớp học ngắn; đọc nhiều văn bản gốc và được điều chỉnh bằng tiếng Anh; và viết bằng nhiều hình thức văn bản. Học sinh cũng sẽ mở rộng vốn từ vựng học thuật và kỹ năng học tập của mình để tạo điều kiện cho việc chuyển đổi sang các chương trình học thuật chính thống. 

- Cấp 4: Ở cấp độ này, học sinh được chuẩn bị để sử dụng tiếng Anh với sự lưu loát và chính xác ngày càng tăng trong các tình huống trong lớp học và xã hội và tham gia vào xã hội Canada như những cư dân được thông báo. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng đọc, viết và trình bày bằng miệng cần thiết để thành công trong các môn học đại học và đại học. Học sinh được giới thiệu để xử lý viết bài luận. Họ cũng sẽ nghiên cứu và giải thích một loạt các văn bản học thuật; mở rộng kỹ năng nghe và nói thông qua ghi chú, nghe các bài giảng học thuật, thực hiện các cuộc phỏng vấn xác thực với người Canada và tham gia các cuộc thảo luận và thuyết trình. Học sinh cũng sẽ viết tóm tắt các bài giảng học thuật và bài viết bằng tiếng Anh; và trả lời phê bình cho các văn bản in ấn và phương tiện truyền thông khác nhau.

 

 

3. Học phí:

 • Chương trình đào tạo dài hạn:

WELS đưa ra 04 cấp độ của khóa học Tiếng Anh chuyên sâu. Mỗi cấp độ chia thành 2 phần, mỗi phần 4 tuần học, tổng là 8 tuần. Tổng số giờ giảng dạy ở mỗi cấp độ là 240 giờ.

Việc kiểm tra trình độ tiếng anh sẽ được áp dụng để xác định cấp độ đầu vào.

Học phí mỗi cấp độ là 3.500CAD

 • Chương trình đào tạo ngắn hạn: 4.460CAD

- Học phí chương trình ELS (30h/tuần x 4 tuần) là 2.800CAD  (bao gồm sách kiểm tra trình độ tiếng anh, không bao gồm phụ kiện đi kèm)

- Chi phí cho các hoạt động và sự kiện: 700CAD (sẽ bao gồm một số sự kiện hàng tuần)

- Phí hành chính: 960CAD (phí đăng ký, xử lý nhập học, chương trình định hướng, phương tiện đưa đón sân bay)


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

 • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 0972 096 096 - 0987 932 932
 • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
 • DuhocOSC@gmail.com
 • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 4
 • Hôm nay:
 • Tổng lượt truy cập: 129264

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage