Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Khám phá tính năng dịch thuật tự động trong Microsoft Word

05-05-2011 | 05:38:04


Tính năng này thật sự hữu ích đối với những người đang theo học các lọai ngôn ngữ được hỗ trợ. Vậy chúng ta hãy khám phá xem tính năng này họat động ra sao?Để kích họat tính năng này bạn hãy truy cập vào thực đơn Tools --> Language và chọn tiếp mục Translate. Một khung Translate sẽ xuất hiện bên phải của trình sọan thảo văn bản. Bạn tìm tới dòng chữ Translate a word or sentence. Tại đây bạn chọn ngôn ngữ “nguồn” trong mục From và chọn ngôn ngữ cần chuyển đổi tại mục To. Sau đó nhập từ cần chuyển đổi nghĩa tại dòng Search for và nhấn Enter. Ngay lập tức ngữ nghĩa từ cần chuyển sẽ được thể hiện rất chi tiết ở phần Bilingual Dictionary. Rất đơn giản phải không?

Một điều bạn cũng nên lưu ý là tính năng này chỉ được kích họat khi bạn chọn chế độ Custom trong quá trình cài đặt Microsoft Office. Vì thế nếu bạn chọn chế độ Typical khi cài đặt thì có thể Microsoft Word sẽ yêu cầu cài đặt thêm thành phần này từ đĩa CD. Nếu xuất hiện thông báo yêu cầu trên thì bạn chỉ việc cho CD vào khay đĩa. Còn mọi việc sẽ được Microsoft Word tiến hành tự động.

(Tạp chí BCVT&CNTT)

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.361.008
Online : 76

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng