Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Visa D2 đi Hàn Quốc dành cho đối tượng học sinh nào

12-01-2016 | 01:59:01


Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trong thời gian gian vừa qua, công ty CP tu vấn du học và dịch thuật OSC đã nhận được rất nhiều thư và điện thoại của các bạn học sinh

hỏi về Cách thức xin Visa D2 đu học học Hàn Quốc, điều kiện để xin Visa D2 đi du học Hàn Quốc và những điểm khác biệt giữa Visa D2 với Visa D4 - đi học Tiếng Hàn Quốc. Sau một hời gian tìm hiểu giữa các thông tin trên internet, các trường Đại Học bên Hàn Quốc cũng như website của Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, chúng tôi xin trả lời như sau:



* Đối tượng được cấp visa D2: 

- Người muốn du học hoặc hoạt động nghiên cứu tại cơ quan giáo dục 
- Học thuật của các trường Đại học chuyên ngành được thành lập theo quy định của luật giáo dục đại học

* Hồ sơ người xin cấp visa du học Hàn Quốc D2 chuẩn  bị:

1) Hộ chiếu
2) Đơn xin cấp visa (theo mẫu riêng)
3) Giấy báo nhập học có bao gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính(do hiệu trưởng trường cấp)
4) Bằng cấp và bảng điểm của  trường cao nhất
5) Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:
- Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước hoặc chứng nhận hoán đổi ngoại tệ liên tục trong vòng 3 tháng có giá trị trên 15 ngàn Đôla Mỹ , được giữ trong ngân hàng 3 tháng.
- Giấy xác nhận nhân viên hoặc giấy phép  đăng ký kinh doanh hoặc
- Giấy đóng thuế tài sản hoặc
- Giấy cam kết tài trợ chi phí du học của người bảo lãnh tài chính

* Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể giản lược giấy tờ chứng minh số tiền dư tài khoản ngân hàng
6) Kế hoạch học tập, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh, không công chứng tư pháp)

* Đối với những người muốn đi nghiên cứu đặc biệt ở các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật
1.Giấy tờ chứng minh hoạt động nghiên cứu
2.Giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất
3.Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ liên quan tới tài chính
- Giấy tờ liên quan tới việc chi trả kinh phí cần thiết cho việc lưu trú như giấy xác nhận chuyển khoản, số dư tài khoản ngân hàng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy xác nhận đối tượng chi trả học bổng

Lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc D2:

- Trong quá trình thẩm tra sẽ tiến hành phỏng vấn cá nhân hoặc tập thể, nếu phán đoán thấy năng lực tiếng Anh hoặc tiếng Hàn quá kém thì có thể từ chối cấp visa
- Đối với học sinh trao đổi, học sinh nhận học bổng chính phủ thì quá trình thẩm tra được giảm nhẹ
* Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp của nhà nước Việt Nam có giá trị trong 3 tháng.
Lệ Phí : 50 USD

Xin liên hệ với công ty du học OSC để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài tư vấn du học miễn phí: 1900 6689

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC  

Youtube: https://www.youtube.com/user/duhocosc

Website: www.osc.edu.vn; www.duhochanquoc.vn; www.duhochanquoc.org.vn

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096
Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0964 03 03 03
Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30
Nguyễn Thanh Hòa - Hải Phòng
0987 932 932

Online

Visit : 7.518.186
Online : 51

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng