Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Thủ tục xin visa Châu Âu, Châu Úc thăm thân nhân

06-04-2011 | 03:38:07


OSC xin giới thiệu với các bạn thủ tục xin visa thăm thân nhân ở Châu Âu, Châu Úc... (có thời hạn dưới hoặc nhiều nhất 3 tháng):


1. Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
2. 4 ảnh 4x6 phông nền trắng
3. Hộ khẩu gia đình
4. Giấy đăng ký kết hôn  - công chứng dịch thuật (Nếu có)
5. Sổ tiết kiệm photo công chứng giá trị : 5.000-  10.000 USD
6. Sổ đỏ hoặc sổ quyền sử dụng nhà đất photo công chứng (nếu có)
7. Cam kết trở về sau khi đi thăm quan hoặc thăm thân do chính đương đơn tự viết, ký xác nhận
8. Tài khoản và Thẻ tín dụng quốc tế của các ngân hàng tại Vietnam hoặc quốc tế. Tương đương : 1.500 USD/1người
9. Đối với các trường hợp cụ thể khác thì bổ sung như sau:

Đối với nhân viên đang đi làm việc nếu là công ty nhà nước:
+ Hợp đồng lao động bản gốc
+ Giấy xác nhận mức lương 6 tháng bản gốc
+ Quyết định của cơ quan chủ quản cho xin nghỉ phép bản gốc
+ Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc (Nếu có)

Đối với Phó Giám đốc, Giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp là công ty ngoài quốc doanh:
+ Giấy đăng ký kinh doanh photo công chứng
+ Báo cáo tài chính và thuế photo công chứng 12 tháng gần nhất
+ Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc
+ Hợp đồng lao động bản gốc (nếu có)

Đối với học sinh, trẻ em:
+ Giấy chứng nhận học tập, thẻ sinh viên (bản gốc)
+ Giấy xin nghỉ  phép có xác nhận của Hiệu trưởng nhà trường (bản gốc)
+ Sổ  hộ khẩu, giấy khai sinh photo công chứng

Đối với người có tuổi, nghỉ hưu:
+ Sổ hưu trí bản photo công chứng
+ Xác nhận của gia đình cho đi du lịch và bảo lãnh chi trả kinh phí thăm dự chương trình (nếu không tự túc được).

Đối với đương đơn đi thăm thân:
+ Giấy chứng mời của người mời tại Châu Âu ( giấy này xin tại sở Ngoại Kiều ở Châu Âu ) và bản sao chứng minh thư của người mời hoặc bản sao hộ chiếu, giấy sở hữu nhà đất hoặc hợp đồng thuê nhà, bảng thuế thu nhập gần nhất cùng 03 bảng lương của ba tháng gần nhất của người mời.
+ Giấy giải trình mối quan hệ với người mời, có minh chứng cụ thể.
+ Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở châu Âu bản gốc hoặc photo

Lưu ý: Qúy khách chỉ phải nộp các giấy tờ photo và hộ chiếu gốc. Khi lên phỏng vấn quý khách vui lòng mang theo hồ sơ gốc để đối chiếu.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục visa nhanh nhất xin liên hệ Công ty Cổ phần tư vấn Du học và Dịch Thuật OSC
Địa chỉ: Số 172 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0435 666 668; Fax: 0435 666 669; Hotline: 0988 504 558
Email: duhoc@osc.edu.vn

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 8.842.572
Online : 76

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng