Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Đại học công nghệ Swinburne - Malaysia

18-01-2011 | 02:17:22


Đại học công nghệ Swinburne Malaysia tọa lạc tại thành phố Kuching, Sarawak, Malaysia. Trường là minh chứng cho mối quan hệ giữa chính phủ Australia và chính phủ bang Sarawak.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân đến Malaysia, Swinburne đã phát triển rất nhanh chóng, các cơ sở vật chất được đầu tư rất kỹ lưỡng, phù hợp với các khóa học, ngành học mà trường cung cấp.

Trường được đặt theo tên của ngài George Swinburne – một thương gia, một người có tầm nhìn rất thiết thực. Với quyết tâm và một nhiệm vụ rõ ràng trong tâm trí: đào tạo nguồn nhân lực đang còn rất thiếu lúc bấy giờ, George Swinburne đã đề nghị thành lập một trường Cao đẳng kỹ thuật tại phía Đông ngoại ô Melbourne.

Trường được thành lập ngày 8 tháng 7 năm 1908, đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử giáo dục tại phía Đông Melbounre. Năm 1913, trường được mang tên Swinbourne nhằm vinh danh người đàn ông đã làm việc không mệt mỏi cho lãnh vực giáo dục với đam mê và tầm nhìn chiến lược của mình.

Liên tục có những đổi mới và cải cách, bước đầu từ một trường chuyên đào tạo về các ngành kỹ thuật, các ngành học của trường đã được mở rộng bao gồm cơ khí, điện, hóa học, truyền hình và phim ảnh, lập trình máy tính. Ngày 1 tháng 7 năm 1992 trường chính thức được đổi tên thành Đại học công nghê Swinburne, một bước ngoặt đáng kể cho trường.

Hiện nay, trường đã có 5 cơ sở tại Melbourne và một cơ sở tại Sarawak, Malaysia. Với việc thành lập cơ sở đầu tiên tại nước ngoài, cụ thể là Malaysia vào năm 2000, Swinburne đã bước đầu thiết lập một hệ thống trường Đại học mang tính quốc tế. Hiện tại trường đang có khoảng  45,000 sinh viên trong đó có khoảng 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau.

Hiện đang có hơn 3,000 sinh viên đang theo học tại trường, dự kiến lượng sinh viên sẽ lên đến hơn 5,000 trong vòng 3 năm tới. Ngoài Malaysia, còn có các sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau, tiêu biểu như Brunei, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Trung Quốc…, khiến Swinburne Malaysia thực sự trở thành một trường Đại học mang tầm vóc quốc tế.

Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ học vấn, từ dự bị đại học đến thạc sĩ. Sinh viên hoàn thành chương trình của mình tại Swinburne Malaysia hoặc có thể chuyển đến bất cứ cơ sở nào của Swinburne tại Melbourne để tiếp tục học. Khi học tập tại Swinburne Malaysia, bằng cấp sinh viên nhận được là hoàn toàn giống với bằng của trường tại Australia nhưng với chi phí rẻ hơn tương đối.

Được biết đến là một trường Đại học công nghệ, Swinburne Malaysia có một trung tâm công nghệ mạnh mẽ, luôn có những liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp. Trường luôn có tham vọng được trở thành một trung tâm nghiên cứu chuyên sâu, phát triển năng lực của mình trong các ngành liên quan đến lãnh vực công nghiệp.

Chương trình đào tạo
Đại học Swinburne đào tạo các các chuyên ngành về thương mại/ kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, khoa học, công nghệ thông tin và truyền thông. Ngoài ra, trường còn có các chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu ngoại ngữ. Đối với những sinh viên xuất sắc, trường luôn có các phần học bổng dành cho các bạn.

Một số ngành học và học phí tiêu biểu:
Chương trình dự bị Đại học: bao gồm các ngành kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện, khoa học: 15,800 RM, thời gian học: 1 năm

Chương trình Đại học:
-        Cử nhân các ngành thương mại, kế toán, kế toán tài chính, quản lý nguồn nhân lực, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản lý, marketing: 58,800 RM, thời gian học từ 2.5 đến 3 năm.

-        Cử nhân các ngành thiết kế đồ họa, thiết kế truyền thông đa phương tiện: 74,400 RM, thời gian học từ 2.5 đến 3 năm.

-        Cử nhân các ngành xây dựng, kỹ thuật điện và điện tử, hệ thống máy tính, cơ khí, cơ điện tử, viễn thông và kỹ thuật mạng: 99,200 RM, thời gian học 4 năm.

-        Cử nhân các ngành hệ thống thông tin kinh doanh, công nghệ thông tin và truyền thông, khoa học máy tính và kỹ thuật phần mềm: 58,800 RM, thời gian học từ 2.5 đến 3 năm.

-        Cử nhân công nghệ sinh học: 74,400 RM, thời gian học từ 2.5 đến 3 năm.

Chương trình sau Đại học:
-        Thạc sĩ chuyên ngành quản lý: 3,200 RM cho mỗi môn học, thời gian học 1.5 năm (toàn thời gian) hoặc 3 năm (bán thời gian)

-        Thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh: 22,700RM /1 học kỳ

-        Thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật: 22,700RM /1 học kỳ

-        Thạc sĩ chuyên ngành khoa học: 22,700 RM/1 học kỳ

-        Tiến sĩ chuyên ngành tâm lý: 24,700 RM/1 học kỳ

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh:
-        Dự bị Đại học: IELTS đạt 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0); TOEFL đạt 527 với PBT và 51 với iBT.
-        Đại học: IELTS đạt 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0); TOEF đạt 550 với PBT và 68 với iBT.
-        Sau đại học: IELTS đạt 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0); TOEFL đạt 575 với PBT và 85 với iBT.
Sinh viên không đáp ứng được điều kiện tiếng Anh sẽ phải theo học các khóa tiếng Anh của trường, tùy thuộc vảo trình độ hiện tại của sinh viên.

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.361.003
Online : 71

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng