Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Trường đại học Binary Malaysia

18-01-2011 | 02:11:30


Trường được thành lập vào năm 1984 là một trung tâm học tập Oxford (Oxford Learning Centre), trường đã nhanh chóng phát triển và sau 20 năm trường trở thành Đại học Binary.

Đi đầu về lãnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin, những cá nhân luôn khát khao tìm hiểu những ứng dụng mới nhất trong công nghệ thông tin và kinh doanh, họ tìm đến Đại học Binary vì biết rằng trường luôn đổi mới, cập nhật các chương trình giảng dạy của mình sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại của xã hội.

Binary Malaysia tọa lạc tại trung tâm truyền thông đa phương tiện – IOI Business Park, Puchong, một nơi lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ. Với các ưu thế như giao thông thuận tiện, trung tâm văn hóa thương mại sầm uất và đa dạng về món ăn, sinh viên khi theo học tại Binary Malaysia sẽ hòa nhập với cuộc sống mới một cách dễ dàng hơn.

Hiện nay, Binary là trường đại học duy nhất có những mối liên hệ với 5 tập đoàn máy tính hàng đầu thế giới: IBM, Oracle, Sun Microsystems, SAP và Microsoft, một lợi thế rất lớn dành cho sinh viên khi theo học tại đây.
Chương trình đào tạo

Binary là một trường Đại học chuyên khoa. Sinh viên khi theo học tại trường luôn được đòi hỏi nhận biết được những điều liên quan đến vấn đề kinh doanh, công nghệ thông tin trên thế giới. Sinh viên sẽ được trải nghiệm sự toàn cầu hóa bằng cái nghiên cứu, khám phá chuyên ngành mình đang theo học tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ.

Đại học Binary là một trong những trường phát triển rất nhanh trong lãnh vực đào tạo quốc tế, được minh chứng qua việc ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế nhập học tại trường ở cấp độ Đại học cũng như Cao học. Hiện nay, đã có sinh viên đến từ 41 quốc gia đang theo học tại trường.

Các chuyên nghành đào tạo:

-        Kinh doanh quản lý: Binary là trường chuyên về quản lý. Đây là trường kinh doanh lâu đời nhất tại Malaysia. Hiện đang có rất nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau đang theo học ngành này, mang lại sự đa dạng văn hóa và các giá trị khác nhau, giúp cá nhân một sinh viên trở thành một chuyên gia kinh doanh toàn cầu thực sự sau khi tốt nghiệp. Các chuyên ngành gồm có: quản lý kinh doanh, marketing, quản trị kinh doanh, nghê thuật trong kinh doanh. Sinh viên cũng có thể hoàn thành năm cuối cùng của mình tại một trong các trường Đại học liên kết với Binary Malaysia.

-        Tài chính kế toán: bất kể một công ty lớn hay bé, kế toán luôn luôn cần thiết. Nhu cầu về kế toán là không lúc nào thiếu. Theo đuổi ngành kế toán là một quyết định khôn ngoan. Các chương trình đào tạo cùa trường được các tổ chức kế toàn kiểm toán quốc tế công nhận và đánh giá rất cao. Các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, nghệ thuật chuyên ngành kế toán.

-        Trường phát triển kinh doanh: Binary Malaysia tự hào đây là trung tâm đầu tiên của châu Á đào tạo cho các doanh nhân. Với các bạn trẻ có mong muốn được trở thành một doanh nhân trong môi trường đầy thách thức hiện nay, trường là sự lựa chọn hàng đầu.

-        Quản lý công nghệ: khoa quản lý công nghệ là đơn vị tiên phong trong lãnh vực đào tạo công nghệ thông tin trong những năm 80. Khoa đã có những mối quan hệ với những tập đoàn lớn trong ngành như IBM, Microsoft, Oracle, Sun, SAP. Sinh viên có thể hoàn tất năm cuối của chương trình học của mình tại các trường đối tác ở Úc hoặc Anh. Các chuyên ngành gồm có: khoa học máy tính, quản lý công nghệ, công nghệ thông tin, nghệ thuật trong công nghệ thông tin.

-        Đào tạo sau đại học: gồm có các chuyên ngành: thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), thạc sĩ quản lý công nghệ thông tin, tiến sĩ quản trị kinh doanh (DBA), tiến sĩ chuyên ngành quản lý nhân sự, marketing, tài chính và doanh nghiệp.
Yêu cầu đầu vào cơ bản dành cho sinh viên Việt Nam khi nhập học tại trường:

-        Chương trình dự bị Đại học: Hoàn thành chương trình lớp 11

-        Chương trình Đại học: Hoàn thành năm nhất chương trình cử nhân đại học tại một trường được công nhận.

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.360.958
Online : 31

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng