Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Du học Ấn Độ: Trường Học viện Công nghệ Rookee Ấn Độ

16-05-2014 | 11:36:35


Trường Học viện Công nghệ Rookee Ấn Độ xếp hạng trong số các tổ chức công nghệ tốt nhất trên thế giới, Học viện Công nghệ Roorkee đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng

trong việc theo đuổi các nghiên cứu, cung cấp nhân lực kỹ thuật và bí quyết cho đất nước, kể từ khi ra đời.


Du học Ấn Độ cùng Học viện Công nghệ Rookee
 
Ngôi trường thừa kế tầm nhìn vĩ đại của nhà sáng lập James Thomason - người đã thấy trước rằng một ngôi trường kỹ thuật đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với đất nước. Nhờ vào từng nỗ lực tích lũy của chính phủ sau đó và tầm nhìn của James Thomason mà trường cao đẳng kỹ thuật đầu tiên đã ra đời tại thành phố Roorkee vào năm 1847. Đến năm 1854, trường đổi tên thành Cao đẳng Kỹ thuật Thomason.

Vào năm 1948, trường được công nhận danh hiệu đại học, trở thành trường đại học công nghệ đầu tiên của Ấn Độ. Năm 2001, trường lại một lần nữa chuyển đổi sang một cái tên mới - Học viện công nghệ Ấn Độ - Roorkee (IITR). Cho đến nay, trường đã có bề dày hơn 150 năm lịch sử.

Học viện công nghệ Ấn Độ - Roorkee là nơi sáng tạo xu hướng học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học hiện đại và công nghệ. Ở đây có nhiều công trình nghiên cứu được sản sinh cũng như là nơi xuất thân của nhiều nhà nghiên cứu xuất sắc, đem lại những đóng góp to lớn trong khoa học và cho xã hội.

Học việc cung cấp nhiều chương trình học khác nhau trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học ở mức độ đại học, sau đại học và nghiên cứu. Có đến 10 ngành kỹ thuật và kiến trúc dành cho chương trình cử nhân. Với chương trình sau đại học thì có 55 ngành kỹ thuật, khoa học ứng dụng, kiến trúc và quy hoạch. Thủ tục nhập học học viện Roorkee sẽ được dựa theo kết quả kỳ thi tuyển đầu vào thường niên  IIT.

Học viên tại Rookee luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Mỗi năm, hàng trăm nhà tuyển dụng đến IITR chỉ để tiềm kiếm những những kỹ sư, khoa học, những nhà sáng tạo mới xuất sắc. Trường luôn tạo điều kiện tốt cho các nhà tuyển dụng tiến hành kiểm tra chuyên môn, phỏng vấn và cung cấp chương trình đào tạo - thực tập cho các bạn sinh viên. Có rất nhiều bạn nhận được lời mời làm việc trước khi kết thúc học kỳ cuối cùng, và tiền lương dành cho sinh viên IITR lúc nào cũng phải khiến giới truyền thông giật mình.

Cơ sở chính của trường nằm tại thành phố Roorkee thuộc bang Uttaranchal, cách thủ đô New Delhi 175 km. Phải nói rằng, học viện là một tổ chức giáo dục có tầm quan trọng quốc gia, và do đó cũng trở thành trung tâm thu hút học viên lẫn những người muốn đến đây tham quan. Thành phố Roorkee còn là cửa ngõ và trung tâm hành hương của Hardwar, Rishikesh, Badrinath và Kedarnath và các điểm tham quan du lịch của Dehra Dun và Mussorie.

Nguồn: tuyensinh vn

Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

Website: www.osc.edu.vn

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.360.952
Online : 25

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng