Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Hội sinh viên Việt Nam tại Đài Loan: Hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên Việt Nam tại Đài Loan

25-05-2014 | 04:26:22


VSATW JOP FAIRS 2014 1.GIỚI THIỆU: Hỗ trợ việc làm VSATW jobfair 2014 tự hào là hội trợ việc làm lớn nhất dành riêng cho sinh viên Việt Nam tại Đài Loan.

 Đây là lấn thứ 2 hội sinh viên Việt Nam tại Đài Loan tổ chức một sự kiện có tầm quan trọng lớn như vậy dành cho các bạn sinh viên Việt Nam dựa trên thành công của sự kiện jobfair 2013 và mong muốn ở lại Đài Loan làm việc sau tốt nghiệp hoặc làm việc cho các công ty Đài Loan đang hoạt động tại Việt Nam. VSATW  jobfair 2014 hứa hẹn tạo ra nhiều điều kỳ diệu trong cách tiếp cận daonh nghiệp tìm kiếm cơ hội, thể nghiệm năng lực bản thân và đặt mình vào trong những vị trí tiềm năng cảu doanh nghiệp. Đây là bước nhảy lớn trong công việ cuộc hội nhập của trí thức chất lượng cao Việt Nam vào thị trường quốc tế. Đài Loan là  một đất nước cộng nghiệp phát triển nổi bật khu vực Châu Á trong nhiều thập kỷ trở lại đây, với nền kinh tế phát triển bền vững, mạnh mẽ, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghệ cao như công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông, ngoài ra còn có lĩnh vực Tài chính ngân hàng, tín dụng, du lịch, chuyển phát, may mặc, nội thất và thực phẩm. Với mục đích tạo ra cơ hội gặp gỡ trực tiếp và trực tuyến cho các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm nhân lực Việt nam và các bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống trên một miền đất Đài Loan.

-                                                                                                      VSATW  jobfair 2014 có sự tham gia của :

+ Hơn 40 công ty Đài Loan trong nhiều lĩnh vực dang tìm kiếm nhân lực Việt Nam ( theo số liệu thống kê của VP kinh tế Việt Nam Tại Đài Bắc năm 2014 )

+  Các “ pnanelist ‘’ những tiền bối người Việt Nam hiện đang làm việc trong các lĩnh vực khác nhau sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm xin việc và làm việc tại Đài Loan.

+ Và bạn là người đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

2.                                                                                                  QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP:

-                                                                                                      Quyền lợi của sinh viên:

+ Cùng lúc tiếp cận và tìm hiểu cơ hội tuyển dụng của nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau

+ Phỏng vấn tuyển dụng ngay tại Hội trường

+ Hội họp kinh nghiệm xin việc cảu các tiền bối mọi lúc ngay tại Hội trường

+ Gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, thông tin tuyển dụng với các bạn sinh viên tại mọi miền Đài Loan

+ Hỗ trợ giao thông cho các bạn ở xa khu vực tổ chức ( số lượng có hạn, chi tiết và cách thức đăng ký sẽ được thông báo sau)

+ Bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà thú vị.

-                                                                                                      Quyền lợi của doanh nghiệp:

+ Cùng lúc tiếp cận và nhanh chóng tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng trong các lĩnh vực khác nhau vơi gần 2000 sinh viện Việt Nam chuẩn bị tốt nghiệp tại các trường trên khắp lãnh thổ Đài Loan.

+ Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp và trực tuyến ngay tại hội trường.

+ Tiết kiệm được thời gian và chi phí tìm kiếm nhân sự qua nhiều kênh không hiệu quả.

+ Cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp có cùng thị trường tuyển dụng nhân sự, tạo môi trường tuyển dụng chung lành mạnh, hiệu quả.

+ Gặp gỡ đại diện của chính phủ và nhà nước Việt Nam tại Đài Loan, tạo hành lang thông thoáng trong hợp tác thương mại giữa doanh nghiệp Đài Loan và chính phủ Việt Nam.

+ Được Hội sinh viên Việt nam tại Đài Loan làm đầu mối thường trực trong việc tìm kiếm và giới thiệu nhân sự cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

3.                                                                                                  THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

-                                                                                                      Thời gian : từ 10:00 – 18h00 ngày 26/04/2014

-                                                                                                      Địa điểm: Technology Building, National TaiPei University of Technology. Taipei, Taiwan,

-                                                                                                      NO .1, sec.3, zhongxiao E. Road, Taipei 10608 Taiwan, R.O.C

-                                                                                                       Cách đăng ký tại : Jobfair2014

-                                                                                                      Liên hệ:

Mọi thông tin mới nhất của VSATW  jobfair 2014 được update tại FACEBOOK:  http://www.facebook.com/vsatw?fref=ts

Mọi thắc mắc xin gửi về trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên VYSAJOB:

vsa.taiwan@gmail.com

-                                                                                                      Ban tổ chức và liên hệ:

-                                                                                                      Hội sinh viên Việt Nam Tại Đài Loan ( VSATW)

1.                                                                                                  Lê Quang Tuyến ( trưởng ban tổ chức- chủ tịch VSATW)

Email : tuyenbkdn@gmail.com

Phone : +886-975-645-390

2.                                                                                                  Phạm Thị Hồng Nhung ( trưởng ban điều hành VSATW)

Email: vsa.taiwan@gmail.com                     pansy86vn@yahoo.com

Phone: +886-934-181-728

3.                                                                                                  Trợ lý phụ trách : Trang Hồng Ngọc ( tiếng trung – tiếng anh )

Điện thoại 0987-254-624

Email: mizhutrang@gmail.com

 

Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

Website: www.osc.edu.vn

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.352.226
Online : 65

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng