Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Trường Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Tokyo West

20-10-2010 | 10:44:44


Nằm ở thành phố Hino thuộc ngoại ô Tokyo, Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Tokyo West là lựa chọn khá hoàn hảo cho sinh viên quốc tế đến Nhật học tập. Vì nằm ở ngoại ô Tokyo nên các bạn sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, không phải chịu các mức chi tiêu đắt đỏ như trong trung tâm thành phố mà vẫn có thể đi làm thêm trong thành phố bằng các phương tiện

Trường Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Tokyo West

 

Nằm ở thành phố Hino thuộc ngoại ô Tokyo, Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Tokyo West là lựa chọn khá hoàn hảo cho sinh viên quốc tế đến Nhật học tập. Vì nằm ở ngoại ô Tokyo nên các bạn sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, không phải chịu các mức chi tiêu đắt đỏ như trong trung tâm thành phố mà vẫn có thể đi làm thêm trong thành phố bằng các phương tiện giao thông công cộng. Được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên có chất lượng tạo nên một môi trường giáo dục học tập tốt nhất đã được khẳng định.

Khóa học tiếng Nhật tại trường luôn đem lại cho sinh viên sự thoải mái, giúp sinh viên tự tin, năng động hơn. Phương châm của nhà trường là đồng hành từ bước đi bỡ ngỡ đầu tiên của sinh viên khi mới làm quen với tiếng Nhật cho đến khi thực sự thành thạo để có thể học đại học hoặc làm việc cơ bản bằng tiếng Nhật.


Để sinh viên tự quen với cuộc sống ở Nhật Bản nhanh hơn, chúng tôi chuẩn bị các lớp học đa dạng theo trình độ khác nhau và các hoạt động vui chơi tập thể, giao lưu xã hội. Qua đó, sinh viên có cơ hội giao tiếp với người Nhật Bản sinh sống tại khu vực này. Hino là thành phố học tập mang tính quốc tế nên sinh viên có thể trải nghiệm rất nhiều nền văn hóa theo mùa của Nhật Bản như lễ hội địa phương, các sự kiện, thể thao, … nhờ thế sinh viên được ứng dụng tiếng Nhật, đồng thời hiểu nền văn hóa Nhật Bản hoàn toàn thực tế cũng như thông qua nhiều kinh nghiệm quý báu.

Nhằm chuẩn bị cho sinh viên lên tiếp đại học, sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại Trường Nhật ngữ Tokyo West, nhà trường cung cấp cho sinh viên một số trường đại học theo chuyên ngành và mời họ đến để phỏng vấn, tuyển sinh trực tiếp.

Trích lời của sinh viên Wansabi đến từ đất nước Bangladet: “Có nhiều trường để học tiếng Nhật  tại Nhật Bản nhưng tôi lựa chọn học tập nơi đây bởi vì đội ngũ nhân viên đem lại cho tôi cảm giác như gia đình, họ ở bên cạnh tôi như cha mẹ tôi. Nó là điều quan trọng nhất cho những sinh viên học tập ở nước ngoài khi phải xử lý tất cả mọi thứ một mình”.

Điều kiện:

- Tốt nghiệp THPT trở lên

- Có chứng chỉ 400 tiết tiếng Nhật. Đặc biệt ưu tiên những sinh viên đạt trình độ tiếng Nhật cấp độ 4.

Các Kỳ nhập học trong năm

1.    Kỳ tháng 4, tháng 10

Thời gian học 20h/tuần

Chi Phí:

- Phí đăng ký: 20.000 yên

- Phí nhập học: 50.000 yên

- Học phí (1 năm): 600.000 yên

- Trang thiết bị: 30.000 yên

- Ký túc xá (6 tháng): 210.000 yên

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 8.444.182
Online : 31

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng