Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Du Học Trung Quốc Cùng OSC – Tại Sao Nên Chọn Du Học Trung Quốc?

17-03-2014 | 09:21:03


Trung Quốc với hàng loạt các thành phố lớn, năng động, nổi tiếng và với những cái tên từ lâu đã gần gũi với người Việt Nam như Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Đông, Quảng Tây…

.kèm theo đó là hàng loạt các ưu điểm khác nữa khiến cho Du học Trung Quốc hàng năm thu hút không ít bạn trẻ Việt Nam sang học tập. Vậy, những ưu điểm nào để các bạn lựa chọn Trung Quốc là nơi bắt đầu cho sự nghiệp của mình, tôi xin nêu ra một số những ưu điểm sau đây qua tham khảo ý kiến của những du học sinh, những bậc phụ huynh đã và đang chuẩn bị sang Trung Quốc học tập:

·         Môi trường giáo dục tiên tiến: Là một cường quốc đất rộng, người đông nhưng sự phát triển về kinh tế, giáo dục, giao thong công cộng,…của quốc gia này không thua kém những nước phát triển. Nên du học sinh sẽ được hưởng một môi trường giáo dục tốt với những trường Đại Học có tên tuổi như: Đại Học Thanh Hoa, Đại Học Đồng Tế, Đại Học Văn Hóa Và Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Đại Học Thượng Hải…..là những cái nôi đã đào tạo nhiều thế hệ nhân tài nổi tiếng cho Trung Quốc, Việt Nam cũng như trên thế giới.

·         Chính sách tốt cho giáo dục: điều này thể hiện ở chỗ hàng năm chính phủ Trung Quốc dành một số lượng ngân sách không nhỏ cho giáo dục. Thể hiện rõ nhất ở chính sách học bổng cho du học sinh quốc tế. Hầu như năm nào cũng có hàng trăm du học sinh Việt Nam nhận được các xuất học bổng toàn phần, bán phần của chính phủ Trung Quốc để sang nước này du học. Học bổng cũng rất ưu ái: bao gồm cả học phí, tiền nhà ở, tiền sinh hoạt phí, đi lại….

·         Chi phí học tập và sinh hoạt thấp: Chi phí học tập ở Trung Quốc khá hợp lý so với mức sống, thu nhập thực tế của người Việt Nam. Tất nhiên, mức chi phí học tập và sinh hoạt tùy theo từng vùng, từng thành phố nhưng nhìn chung chi phí khá thấp. Học phí trung bình khoảng 3000usd/ năm, chi phí sinh hoạt khoảng 3000 – 4000usd/ năm tùy từng vùng. Với mức chi phí này đại đa số gia đình ở mức độ trung lưu tại Việt Nam có thể lo cho con em mình học tập được. Bên cạnh đó việc các bạn nhận được học bổng cũng không quá khó khăn. Nếu kết quả học tập và năng lự tiếng Hoa tốt, các bạn có thể nhận được học bổng toàn phần, gia đình không phải chi trả bất cứ khoản gì hoặc có thể chỉ phải hỗ trợ bạn chút ít. Nếu chưa được học bổng ngay từ năm học đầu tiên, bạn có thể cố gắng học tập và xin học bổng sau khi sang Trường tại Trung Quốc học 1-2 năm tiếng Hoa trước. Chỉ cần bạn nỗ lực, việc xin học bổng không khi nào là muộn.

·         Một lý do nữa khiến du học Trung Quốc có sức hút với các bạn trẻ Việt Nam, đó là tương lai sau khi kết thúc 4-5 năm học tập tại Trung Quốc, với tấm bằng Đại Học và năng lực tiếng Hoa của bạn, bạn hoàn toàn có cơ hội xin vào làm việc cho các tập đoàn lớn, những Công ty đa quốc gia ở Việt Nam, Trung Quốc hay các nước khác với mức thu nhập hấp dẫn, khả năng thăng tiến cao bởi tiếng Trung là thứ ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Mỗi người, khi lựa chọn nơi mình đến học tập đều có những lý do riêng, chung khác nhay, nhưng trên đây là 4 lý do cơ bản để du học Trung Quốc trở thành một lựa chọn phổ biến cho các bạn trẻ Việt Nam những năm gần đây. Nhưng chắc chắn, mỗi bạn đều có những băn khoăn, trăn trở, những lo lắng trước khi lựa chọn, hay trước khi lên đường, chúng tôi luôn sẵn sang giải đáp những thắc mắc cho bạn. Vui lòng lien hệ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật OSC để biết them chi tiết.

Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn

 

 

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.348.351
Online : 44

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng