Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Trường Cao Đẳng Doughlas

01-11-2010 | 11:26:35


Cao đẳng Douglas được thành lập năm 1970 là một viện sau trung học gần Vancouver, British Columbia, Canada. Trường có hai khuôn viên chính: New Westminster và David Lam ở Coquitlam. Trường cũng có trung tâm đào tạo ở Surrey.


Douglas đào tạo cấp bậc cử nhân, đại học đại cương và các khóa học khoa học. Trường được công nhận là trường dẫn đầu trong các chương trình sự nghiệp về chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ con người (trẻ nhỏ, gia đình và cộng đồng), kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo. Hàng năm có khoảng 14.000 sinh viên tham gia các khóa học theo tín chỉ tại Douglas trong đó hơn 7.000 sinh viên học ngắn hạn, khóa học không theo tín chỉ cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp. Douglas có 750 giáo viên là cầu nối mang lại kiên thức trong học thuật và thế giới thực đến cho học sinh.

Hàng năm trường cũng chào đón số lượng lớn sinh viên quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới đến tham gia cá khóa học tại trường trong các lĩnh vực học thuật, học nghề và tiếng Anh như là chương trình ngôn ngữ thứ hai

Doughlas College cung cung cấp các chương trình hướng nghiệp cơ bản của nhiều chuyên ngành khác nhau, các chứng chỉ nghề, bằng Cao Đẳng Đại Cương (2 năm) và chương trình chuyển tiếp Đại học (UTP). Với chương trình này, sinh viên có thể học 2 năm đầu của chương trình Đại học tại Doughlas, sau đó có thể chuyển tiếp sang  hầu hết các trường Đại Học tại Canada để hoàn thành năm thứ 3 và thứ 4 để nhận bằng Đại Học.

Hằng năm có hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp lên các trường Đại học từ chương trình UTP của Doughlas. Các trường Đại Học và sinh viên thường chọn là Đại Học Simon Fraser, Đại Học British Columbia, Đại học Toronto.

Học tập tại Doughlas, bạn hoàn toàn có cơ hội xin được Giấy Phép Làm việc (ngoài khuôn viên nhà trường) của Cục Di Trú Canada.

Tại sao chọn Douglas?

Bạn có niềm đam mê, sự tò mò và sự khao khát thành công. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và những khóa học sáng tạo.

Bằng cử nhân: học 4 năm trong các ngành:

 • Y tá
 • Y tá điều dưỡng
 • Quản trị kinh doanh
 • Chăm sóc trẻ nhỏ và vị thành niên
 • Giáo dục thể chất
 • Y học

 Là đối tác của nhiều trường ĐạI Học tại Canada, Doughlas còn đào tạo Bậc học cử nhân các chuyên ngành:

-         Sức khỏe cộng đồng

-         Tâm lý

-         Tội phạm học

Bằng của trường Douglas đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng. Bằng Douglas được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của chính phủ. degrees meet the highest standards for quality and rigor. Hội đồng này phê duyệt bằng tại mỗi trường đại học và cao đẳng ở British Columbia.

Các chương trình lấy bằng: Douglas đưa ra chương trình lấy bằng học 2 năm và các chứng nhận ngắn hạn khác. Nhiều chương trình định hướng sự nghiệp, nhấn mạnh kiến thức thực hành có liên quan cùng vỡi các kỹ năng sáng tạo và tư duy. Các nhành học phổ biến gồm:

 • Khoa học thể thao
 • Quản lý nhà hàng và khách sạn
 • Quản lý văn phòng
 • Trợ lý nha sĩ - Dental Assisting
 • Hỗ trợ gia đình/Chăm sóc người dân
 • Khoa tội phạm học
 • Tư pháp - Youth Justice
 • Mẫu giáo
 • Hát kịch
 • Âm nhạc

Chương trình chuyển tiếp đại học

Douglas cung cấp hàng trăm khóa học đại học về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, nhân văn. Sau 2 năm sinh viên Douglas có thể hoàn thành một nửa khóa học yêu cầu cho chương trình cử nhân nghệ thuật, cử nhân khoa học hoặc cử nhân thương mại trước khi chuyển tiếp lên đại học lớn để hoàn thành bằng.

Chương trình giáo dục thường xuyên

Douglas cung cấp hàng trăm khóa học, chương trình chất lượng cao ngắn hạn. Các môn học bao gồm:

Ngày nhập học:

Kỳ mùa đông 2010: từ tháng 1 đến tháng 4

Kỳ mùa hè 2010: từ tháng 5 đến tháng 8

Kỳ mùa thu 2010: từ tháng 9 đến tháng 12   

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.132.837
Online : 83

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng