Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Cùng OSC khám phá sức hút du học Newzealand

01-11-2010 | 10:18:30


Là một đất nước nhỏ bé kề sát Australia, ở phía Tây Nam Thái Bình Dương, với diện tích nhỏ xinh hơn cả Việt Nam, dân số vẻn vẹn khoảng 4 triệu người, ấy vậy mà New Zealand là sức hút mạnh mẽ với du học sinh từ khăm nơi trên thế giới.

Vì sao vậy?

Trước hết New Zealand là một đất nước giàu có và thịnh vượng. Từng là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới trong những giai đoạn thế chiến thứ 2. Cho đến những năm 80 nền kinh tế suy thoái nhưng vẫn nằm trong top 20 nền kinh tế hang đầu thế giới.

Ở New Zealand, nếu mỗi năm bạn kiếm được dưới 25.000NZD (20.000USD) bạn sẽ bị xếp vào dạng thu nhập thấp và là ở mức nghèo đói cần sự trợ giúp của chính phủ.

 

Kinh tế chủ lực của New Zealand dựa trên 3 ngành chính: Xuất khẩu sản lượng nông nghiệp, du lịch và giáo dục (kinh doanh dịch vụ du học). Mỗi năm riêng ngành du học mang lại ch đất nước khoảng 2 tỷ USD. Với con số hơn 90 nghìn du học sinh mỗi năm đến từ khắp nơi trên thế giới, New Zealand thực sự tự hào về nền giáo dục của mình và là nơi lý tưởng cho bạn.

Là đất nước du lịch, New Zealand được thế giới ghi nhận là là nơi có nhiều phong cảnh đẹp nhất thế giới.

Nông dân là những người giàu nhất ở New Zealand. Nhờ xuất khẩu mặt hang nông nghiệp (bơ, sữa…). Ra khu vực ngoại thành, những tòa nhà trnags lệ giá cả triệu đô, xe xịn đời mới, thậm chí cả trực thăng,…rát nhiều trong số  đó là của Nông dân.

New Zealand cũng là nước có Quỹ phúc lợi xã hội cực cao. Người dân thất nghiệp được hưởng 200NZD/tuần, chế độ cho người về huuw được ư đãi, các công trình công cộng thường xuyên được nâng cấp.

Với chất lượng cuộc sống cao, lại thêm chính sách cho phép du học sinh đi làm thêm là sức hút lớn lao với du học sinh quốc tế.

Sinh viên có thể đi làm thêm với thu nhập khoảng 11-15NZD/h, nếu làm “văn phòng” có thể có thu nhập đến 20-25NZD/h.

 

Có hai thành phố chính lớn nhất là Auckland và thủ đô Wellington. Tuy là thủ đô nhưng về các hoạt động kinh tế lớn và quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng đô thị Wellington vẫn đi sau Auckland một bậc. Riêng thành phố Uuckland được mệnh danh là thành phố của những cánh buồm, ở đây thường xuyên tổ chức cúp thế giới về đua thuyền buồm, tỉ lệ dân sở huuwx thuyền, cano ở đây khá cao, khoảng 65%.

 

Không chỉ giàu có, New Zealand còn là đất nước của du học với nền giáo dục tiên tiến. Có rất nhiều trường đại học danh tiếng cho bạn chon lựa. Đất nước này được đánh giá là nói tiếng Anh chuẩn mực nhất chỉ sau Anh Quốc, vì vậy bạn sẽ có môi trường học Anh ngữ tuyệt vời.

Với những sức hút như vậy, New Zealand đang là lựa chon lý tưởng cho nhiều du học sinh.

OSC tự hào cung cấp cho các bạn những hướng dẫn từ việc lựa chọn trường, xin học bổng, xin thị thực, thậm chí trợ giúp các bạn trong suốt quá trình học tập tại New Zealand.

 

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.348.405
Online : 82

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng