Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Unitec là học viện công nghệ công lập của NewZealand nằm tại thành phố Auckland, New Zealand. Trường là một thành viên của tổ chức quốc tế các đại học và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới.

Du học New Zealand – học viện Initec

Công ty tư vấn du học OSC là đại diện chính thức của tất cả các trường đại hoc ở Newzeland.Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo cho học sinh và phụ huynh

Hiện taị công ty đang tuyển sinh cho tất cả các trường cho kỳ nhập học tháng 7, trong đó có học viện Unitec

Unitec là học viện công nghệ công lập của NewZealand nằm tại thành phố Auckland, New Zealand. Trường là một thành viên của tổ chức quốc tế các đại học và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sinnh viên quốc tế. Chương trình học được kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế. Lớp học được chia nhỏ, sinh viên được quan tâm đến từng cá nhân. Trang thiết bị như thư viện,phòng lab,phòng tập thể hình….đạt tiêu chuẩn quốc tế. Môi trường học tập, phương tiện giảng dạy hiện đại.

Chương trình đào tạo:

- Cử nhân kinh doanh (Bachelor of Bussines), trong đó sinh viên có thể lựa chọn những chuyên ngành: Business Management, International Business Management, Marketing.

- Cử nhân nghiên cứu kinh doanh (Bachelor of Business Studies): Không phân theo chuyên ngành cụ thể, được cung cấp kiến thức tổng quan về: điều hành tổ chức doanh nghiệp, quản lý nguồn nhân lực, thương mại quốc tế.

- Cử nhân công nghệ thông tin (Bachelor of Information Technology).

Sinh viên tốt nghiệp khoá học có tỷ lệ việc làm cao trong các lĩnh vực: lập trình, quản lý hệ thống dữ liệu, quản trị mạng, truyền tải dữ liệu, phát triển phần mềm, phát triển và điều hành trang web.

Đặc biệt: Các ngành học: thiết kế, mỹ thuật, khoa học ứng dụng và công nghê tự động, thể thao, y tá và điều dưỡng,x ây dựng… đều được trường xây dựng và giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thạc sĩ kinh doanh (Master of Business) trong đó sinh viên có thể lựa chọn học 1 hoặc 2, 3 chuyên ngành. Các chuyên ngành có thể lựa chọn là: tài chính (Finance); công nghệ thông tin (Information Technology); quản trị quốc tế (International Management); tiếp thị (Marketing)

- MBA, cũng cấp kiến thức quản lý trên mọi lĩnh vực, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

- Thạc sĩ công nghệ thông tin. Trong đó, sinh viên có thể lựa chọn 3 chuyên ngành: Networking, Management IT; Online Information System.

Sinh viên chưa có bằng cử nhân công nghệ thông tin nhưng có 5 năm kinh nghiệm làm việc cũng có thể nộp đơn xin học chương trình này.

- Thạc sĩ kế toán (Master of Accountancy).

Được thiết kế đặc biệt dành cho những sinh viên chưa có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực kế toán, hoàn tất chương trình sinh viên sẽ nhận được: Bằng thạc sĩ ngành kế toán; bằng công nhận của CPA New Zealands và bằng công nhận của Institute of Chartered Accounts.

Thời gian học: Khoá học thạc sĩ: 1 năm (1 chuyên ngành), 1,5 - 2 năm (bằng kép - 2 chuyên ngành).

Không yêu cầu có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL vì có thể đăng ký học tiếng Anh tại trường sau đó vào nhập học cử nhân hoặc thạc sĩ.

 Các kỳ nhập học :  tháng 2, tháng 7

Học phí : 17.000.00 NZD - 20.000.00 NZD

Hồ sơ cần nộp :

Học bạ, bảng điểm cao nhất,chứng chỉ tiếng anh ( nếu có), nếu học sinh chưa có Ielts, có thể đăng ký lớp học tiếng anh tại trường

Sổ tiết kiệm từ 30.000 – 50.000NZD, lý lịch tư pháp và chứng minh thư cùng các tài liệu chứng minh thu nhập của gia đình

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với công ty : 

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.348.379
Online : 70

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng