Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Trường Đại Học Auckland được thành lập vào năm 1883. Ngày nay trường là trường đại hoc hàng đầu New Zealand, đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất.

Giới thiệu về Trường Đại Học Auckland

Trường Đại Học Auckland được thành lập vào năm 1883. Ngày nay trường là trường đại hoc hàng đầu New Zealand, đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất. Trường cũng là trường đại học lớn nhất trong nước với hơn 38.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới

Xếp hạng quốc tế

Trong năm 2006, phần phụ trương xếp hạng các trường đại học trên thế giới của tạp chí có tầm ảnh hưởng lớn Times Higher Education Supplement, ấn bản tại Luân Đôn, đánh giá Trường Đại Học Auckland ở vị trí thứ 46 trong số các trường đại học có uy tín hàng đầu trên thế giới.

Trường Đại Học Auckland dưới đây cũng được xếp hạng cho từng chuyên ngành riêng:

 Ngành Y Sinh Học  

Ngành Nghệ Thuật và Nhân văn

Ngành Khoa Học Xã Hội

Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật

Ngành Khoa Học

Xếp hạng thứ 26 tương đương

Xếp hạng thứ 29

Xếp hạng thứ 33

Xếp hạng thứ 43 tương đương

Xếp hạng thứ 58 tương đương

 

 Trường Kinh Doanh của Trường Đại Học Auckland được chính thức công nhận “ triple crown of accreditations ” (tam hùng) ( Equis, AACBS, AMBA), một thành tựu mà chỉ có 1% các trường kinh tế và quản lý hàng đầu trên thế giới đạt được.

Mạng lưới trên toàn thế giới

Trường Đại Học Auckland là trường đại học duy nhất ở New Zealand là thành viên của hệ thống quốc tế các trường đại học có chất lượng nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu trên thế giới, Universitas 21 và The Association of Pacific Rim Universities.

Dẫn đầu về chất lượng nghiên cứu trong nước

Trường Đại Học Auckland là trường đại học được xếp hạng về chất lượng nghiên cứu hàng đầu ở New Zealand.

Theo đánh giá ngân quỹ tài chính dựa trên chất lượng nghiên cứu năm 2006 của chính phủ New Zealand, Trường đại học Auckland tuy chỉ co 18% trong tổng số cán bộ nghiên cứu trong cả nước nhưng vẫn giành được trên 30% tổng ngân quỹ tài chính giành cho nghiên cứu và được xếp hạng nhất về ngân quỹ tài chính dựa trên đánh giá chất lượng nghiên cứu, số lượng sinh viên tốt nghiệp cao học và nguồn thu nhập bên ngoài từ nghiên cứu.

    Trường còn điều hành bốn trong bẩy Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu Xuất Sắc tại New Zealand để nhằm thúc đẩy các nghiên cứu  sang tạo  đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trường đại học Auckland cũng tích cực tham gia thương mại hóa nghiên cứu. UniServices, một chi nhánh thương mại của trường, là một chi nhánh lớn nhất trong số các chi nhánh tương đương trong khu vực Châu Úc và New Zealand, có thu nhập hằng năm tới hơn 70 triệu đô la thông qua việc thương mại hóa các nghiên cứu và nghiệp vụ của trường. Các nhà nghiên cứu của trường còn thu hút được thêm hơn 70 triệu đô la là mỗi năm từ các nguồn tài trợ nghiên cứu trong và ngoài nước. Đóng góp hàng năm của trường vào nền kinh tế New Zealand ước tính khoảng trên 4 tỉ đô la.

Những cựu sinh viên xuất sắc

Nhiều cựu sinh viên của Trường Đại học Auckland đã và đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các khu vực quản lý nhà nước và tư nhân ở New Zealand và các nước ngoài. Một vài ví dụ điển hình trong số những cựu sinh viên này bao gồm:

  • Ngài Anand Satyanand, Toàn quyền tại New Zealand
  • Bà Helen Clark, Thủ tướng tại New Zealand
  • Phu nhân Sian Elias, Tổng thẩm phán tại New Zealand
  • Tiến sĩ John Hood, Hiệu trưởng trường Đại Học Oxford
  • Ngài Chris Liddell, Tổng phụ trách tài chính, tập đoàn Microsoft

Hiên tại công ty OSC đang là đại diện chính thức của trường để tuyển  du học sinh cho kỳ nhập học tháng 7

Quý phụ huynh học sinh có nhu cầu du học tại trường hàng đầu Newzealand , xin hãy liên hệ với công ty

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.348.372
Online : 64

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng