Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

New zealand là một đất nước nói tiếng Anh, cũng là một nơi lý tưởng để học ngoại ngữ với một số trường lớn các trường dạy tiếng. Du học New zealand nổi tiếng bởi chất lượng không thua kém các nước Anh, Mỹ, Úc

                 
New zealand nằm ở phía Tây Nam Thái Bình Dương. Diện tích là 270 534km2 gồm hai  đảo chính Bắc và Nam. Phần lớn đất đai là đồi núi, sông ngòi, hồ chứa nước và đồng bằng thấp.

Thủ đô của New zealand  là Wellington

Đồng tiến : New zealand đôla ( New zealand dollar)

Các thành phố lớn : Auckland, Christ church

Người dân New zealand thân thiện, thoải mái với du khách nước ngoài. Văn hóa New zealand được hấp thụ từ châu Âu, nhưng cũng có chịu ảnh hưởng của các nền văn hóa Maori, Thái Bình Dương và những cộng đồng dân du mục.

New zealand là một đất nước nói tiếng Anh, cũng là một nơi lý tưởng để học ngoại ngữ với một số trường lớn các trường dạy tiếng. Du học New zealand nổi tiếng bởi chất lượng không thua kém các nước Anh, Mỹ, Úc nhưng lại thuận lợi với sinh viên Việt Nam bởi giá cả học phí thấp hơn và chi phí sinh hoạt rẻ. Hiện nay, có rất nhiều sinh viên Việt Nam đi New zealand vì điều kiện xin visa của New zealand dễ dàng hơn là của Anh, Mỹ, Canada, Úc.

Khí Hậu:

Khí hậu đa dạng, mang tính chất khí hậu biển, ôn đới và bán nhiệt đới, nhưng luôn thay đổi do tác động của vị trí địa lý Nam Bán cầu. Nhiệt độ trung bình là 120C nhưng khác nhau rõ rệt giữa đảo Bắc và đảo Nam. Tài nguyên khoáng sản chủ yếu là: gỗ, khí thiên nhiên, than.

Kinh Tế Xã Hội

Là một nước có cơ sở kinh tế nông công nghiệp phát triển, trong đó chăn nuôi giữ vai trò quan trọng. Cơ cấu kinh tế nông nghiệp 4.7%, công nghiệp 27.8%..

Nền kinh tế New zealand chủ yếu dựa vào nền kinh tế thương mại, xuất nhập khẩu hàng hóa. New zealand hầu hết buôn bán với các nước trên thế giới trong đó chủ yếu là các sản phẩm như: sữa, thịt, cá, gỗ, thiết bị máy móc, rau và hoa quả. Mặt hàng nhập khẩu chủ yếu là phương tiện giao thông, máy móc, nhiên liệu, chất dẻo, dụng cụ y tế.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC Ở NEW ZEALAND

New zealand có một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị, với hệ thống giáo dục cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả, cấp bằng quốc tế, với các khóa học đa dạng. Trong đó, môi trường hiện đại với cơ hội làm việc hấp dẫn và có khả năng định cư tại đất nước này.

Đến với New zealand để học tập bạn sẽ được hưởng các điều kiện khác như; học phí và chi phí sinh hoạt thấp. Sinh viên tốt nghiệp đại học tại New zealand được phép ở lại làm việc trong vòng 2 năm, trong thời gian theo học, học sinh được phép làm thêm 20h/ tuần ( không phải nộp thuế) và trong thời gian nghỉ hè, nghỉ ngơi, nghỉ giữa học kỳ, học sinh không bị hạn chế giờ lao động. Đa số phụ huynh cho con em mình đi du học tại New zealand vì ở đất nước này môi trường học tập an toàn, ít tụ điểm ăn chơi….Học sinh đến New zealand thường tập trung ở 4 thành phố :Auckland, Wllington, Chrischurch, Dunedin và chủ yếu học các nghành thương mại, cơ khí, kiến trúc, du lịch, trong đó ấn tượng nhất đối với nhiều sinh viên du học là chương trình đào tạo ngoại ngữ.

Giáo Dục Phổ Thông

-         Tiểu học : 8 năm

-         Trung học cơ sở: 5 năm

Cấp Độ Nâng Cao

-         Cao đẳng: 1-2 năm

-         Đại học : 3-4 năm

-         Cao học:1-2 năm

-         Tiến sỹ : 3- 4 năm

Thời Gian Nhập Học

Bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2 và chia làm 4 học kỳ ( có các kỳ nghỉ trong các tháng 4,7,9 )

Đối với học sinh trung học cơ quan quản lý cấp bằng New zealand, quản lý các chương trình quốc gia cho các lớp từ 11 đến 13.

Chúng chỉ hoàn thành học tập quốc gia bao gồm từ cấp 1 đến cấp 3 cho 3 lớp cuối cùng của trung học, kết quả đánh giá dựa vào kết quả trong thời gian học tập kết hợp với kỳ thi cuối năm và được thực hiện hàng năm.

Về bậc đào tạo đại học thì New zealand có 8 trường đại học quốc gia cung cấp các khóa học lấy bằng học thuật và ngành nghề. Các trường đại học ở New zealand là đại học đa nghành như thương mại, khoa học và nghệ thuật, tuy nhiên mỗi môi trường lại có lại cũng  có các chuyên nghiệp riêng biệt như: y khoa, luật, công nghệ, máy tính, nông nghiêp, công nghiệp và môi trường.

Tất cả các trường đại học New zealand đều có chương trình học đại học thạc sỹ và tiến sỹ. Ngoài ra cũng có các khóa học sau đại học và cử nhân danh dự thường kéo dài thêm một năm nữa sau khi hoàn tất chương trình đại học.

Các chương trình đại học New zealand thường kéo dài từ cuối tháng 2 đến tháng 11, với các kỳ nghỉ giữa hai kỳ học. .Một số trường hoạt động theo hệ thống học kỳ với 2 lần nhập học trong một năm ( tháng 2 và tháng 7)

Sơ Bộ Về Thời Gian Và Học Phí, chi phí ăn ở

Học phí trung học từ 4.900 USD đến 600 USD/năm, cao đẳng  5.200USD-6.500/năm, đại học từ 5.500 đến 8.000 USD/năm và 6.500 đến 7.500/năm

đối với bậc cao học. Tiền sinh hoạt hàng ngày phụ thuộc vào mức sống của từng thành phố và cá nhân, trung bình khoảng 5.000/năm.

Về chỗ ở du học sinh có thể chọn sống chung với dân bản xứ, giá từ 80 đến 100USD/tuần ( gồm cả tiền ăn hai buổi sáng và buổi tối mỗi ngày). Bên cạnh đó các bạn có thể ở ký túc xá hoặc thuê nhà ở riêng khoảng 50 đến 100 USD/tuần ( không có tiền ăn…)( đối với du học sinh 18 tuổi và học sinh sang học tiếng anh, thời gian đầu phải ở chung với người bản xứ để rèn luyện ngoại ngữ)

 

Khóa học
   

Chi phí

Học tiếng Anh
   

Khoảng 240 USD/Tuần (Tuỳ khoá học)

Trung học
   

Khoảng 6.000 - 7.000 USD/Năm (Tùy trường)

Cao đẳng
   

Khoảng 6.000 - 8.000 USD/Năm (Tùy ngành)

Đại học
   

Khoảng 8,500 - 11.000 USD/Năm (Tùy ngành)

Ăn ở
   

Khoảng 4,800 - 6,000 USD/Năm (Homestay

 

  Đất nước New Zealand là một trong những nước có điều kiện tuyệt vời để bạn yên tâm chọn và thực hiện ước mơ học tập của mình.

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.348.375
Online : 67

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng