Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn, chi phí học tập và sinh hoạt thấp, đặc biệt là tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc đã biến New Zealand thành điểm đến của các sinh viên quốc tế.

Có 20 trường bách khoa tại New Zealand với rất nhiều chương trình dạy nghề và dạy chuyên môn khác nhau, bao quát một số lượng lớn các môn học ở nhiều mức độ chuyên nghiệp khác nhau.

Giáo dục bậc cao tại New Zealand

GD bậc ĐH đã được thiết lập tại New Zealand vào năm 1870 với hệ thống tương tự như hệ thống đại học tại Anh quốc, trong đó có 8 trường đại học được đặt dưới sự bảo trợ của nhà nước. Tất cả các trường này đều được đánh giá cao về mặt giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Chương trình đại học tại New Zealand có đầy đủ các môn học và ngành học về nghệ thuật, thương mại và khoa học. Mỗi trường đều phát triển thế mạnh riêng của mình như: Y khoa, Kỹ thuật, Thú y, Điện toán, Nông nghiệp và Môi trường. Hầu hết các chương trình đại học đều kéo dài trong 3 năm.

Có 20 trường bách khoa tại New Zealand với rất nhiều chương trình dạy nghề và dạy chuyên môn khác nhau, bao quát một số lượng lớn các môn học ở nhiều mức độ chuyên nghiệp khác nhau.

Các trường này đã có thoả thuận với hầu hết các trường đại học tại New Zealand, theo đó, sinh viên hoàn tất thành công các chương trình học của trường sẽ được chấp nhận vào chương trình đại học với ngành học tương ứng.

Chọn lựa các khoá học tại New Zealand

Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS: Khoá học này thích hợp cho các SV muốn vào học tại một trong những trường ĐH của New Zealand. Nó cũng thích hợp cho các sinh viên mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ trước khi tham gia vào khoá học dự bị đại học.

Có 30 bài luyện thi IELTS/ tuần, kết hợp dạy Anh ngữ tổng quát với giảng dạy các kỹ năng học tập và luyện thi IELTS. Phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết, luyện tập cách thức giúp làm bài thi đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS. Làm bài thi thử trong điều kiện các cuộc thi thật giúp SV theo dõi được sự tiến bộ của mình trong việc học Anh ngữ.

Anh ngữ học thuật và luyện thi TOEFL: Khóa học này đặc biệt dành cho những sinh viên muốn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi quốc tế TOEFL. Ngoài ra, khoá học cũng thích hợp cho các SV mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ trước khi tham gia vào khoá học dự bị ĐH.

Nội dung học gồm 20 bài Anh ngữ tổng quát và 10 bài luyện thi TOEFL/tuần. Bao quát các phương diện ngôn ngữ trong kỳ thi TOEFL. Học cách nâng cao các kỹ năng thi cử. Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp. Làm các bài thi thử.

Giới thiệu chương trình dự bị ĐH

Lấy ví dụ một trường cụ thể có khóa học dự bị đại học tại New Zealand, đó là trường ĐH Lincoln, sau khoá học được cấp chứng chỉ dự bị ĐH của trường, chứng chỉ giúp SV thuận lợi hơn trong quá trình đăng ký vào bất kỳ một trường ĐH nào tại New Zealand.

Chương trình dự bị ĐH bao gồm huấn luyện Anh ngữ, các kỹ năng học tập, kỹ năng vi tính và một số môn học khác. Với sự hướng dẫn kỹ lưỡng của các GV, SV sẽ nhanh chóng phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc học và thành công tại một trong những trường ĐH của New Zealand.

Kết thúc khoá học, SV dự bị sẽ được cấp chứng chỉ và đăng ký vào các trường ĐH, trường bách khoa học viện nghiên cứu kỹ thuật khác.

Mỗi khoá học bao gồm 60 giờ học với GV và một số giờ tự học. Nếu muốn vượt qua các khoá học một cách tốt đẹp, nên dành ra ít nhất 40 giờ học/ tuần. Các môn học gồm: Điện toán, Anh ngữ và thông tin liên lạc, Các vấn đề học tập và nghiên cứu, Toán học, Kế toán, Kinh tế học, Thống kê, Các kỹ năng học tập thống nhất.

Yêu cầu đầu vào dự bị ĐH: Tiếng Anh: IELTS 5,5, TOEFL 500 (trên giấy), CAE loại B, CPE loại C; Trình độ học vấn: Tốt nghiệp phổ thông với điểm trung bình là 6,5. Để hoàn tất khoá học và được nhận chứng chỉ, học viên phải học đủ học phần 1 và 2, đạt điểm trung bình mỗi môn học tối thiểu là 4,0 và điểm trung bình chung là 5,0 trở lên.

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.348.399
Online : 81

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng