Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Những thông tin nên biết trước khi đi hu học NEW ZEALAND

07-11-2010 | 06:46:41


New zealand là một đảo quốc xinh đẹp và thanh bình .New zealand nằm ở phía nam Thái Dương,là một đất nước binh yên đứng thứ 2 trên thế giới , khí hậu của New zealand thi rất là ôn hoà


Chương trình giáo dục của New zealand dựa trên một hệ thống giáo dục Anh quốc,môt hệ thống giáo dục danh tiếng trên thế giới,hoc sinh được hoc tâp và sử dụng tiếng Anh và đạt được bằng cấp quốc tế.

     New zealand có hơn 400 trường Đai hoc và trung học, tất cả các trường đều cung cấp các chứng chỉ:Đại học 3 năm,Thạc sĩ 2 năm,Tiến sĩ 3 năm và chương trình lấy bằng Diploma của Đại học và sau Đaị học.

    Các nghành đào tạo chính của New zealand là: Thương mại,Khoa học và công nghệ,đặc biệt là mạnh mẽ về lĩnh vực dịch vụ du lịch(nhà hàng và khách sạn) Thiết kế,Kiến trúc,Luật,Y,Dược,Kinh tế …

-         Chất lượng giáo dục cao,phương pháp giảng dạy tiên tiến,hiệu quả.

-         Bằng cấp quốc tế.

-         Khoá học đa dạng.

-         Môi trương học tập hiện đại.

-         Và đăc biêt là chính phủ New zealand  cho phép sinh viên được đi làm thêm 20h/tuần và không giới hạn trong kỳ nghỉ.

-         Cơ hội làm viêc hấp dẵn và có khả năng đinh cư tại New zeand.

-         Thủ tục xin Visa đơn giản ngắn gọn và đạt tỉ lệ cao.
              

    Với đôi ngũ giang viên tân tình,giàu kinh nghiện,sẽ mang lại kết quả học tâp hoàn hảo nhất cho sinh viên với nhiều khoá học đa dạng,đa nghành,đa nghề.

    New zealand là một quốc gia sử dụng tiếng Anh nên sinh viên va chạm với tiêng Anh hàng ngày,hang giờ cho nên khả năng sử dung Anh ngữ lưu loát của sinh viên như tiếng mẹ đẻ là môt tương lai không xa đối với sinh viên du học tai New zealand.
     Đến với OSC:các bậc phụ huynh và các bạn hoc sinh sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp khi làm thủ tục du học.Bởi OSC là một công ty chuyên nghiểp trong linh vực tư vấn du học và đào tao với đội ngũ chuyên viêntư vấn giầu kinh nghiêm.đã từng học tập ở nươc ngoài về sẽ mang đến cho quí phụ huynh và học sinh dich vụ hoàn hảo nhất.

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.348.327
Online : 23

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng