Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Trường Đại Học Otago

01-11-2010 | 10:00:44


Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất New Zealand. Nổi danh về sự xuất sắc trong các nghành học thuật và chương trình nghiên cứu, Đại học Otago đã thu hút rất nhiều sinh viên tài năng từ khắp

OSC  tự hào là đại diện chính thức của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó có trường đại học Otago của New Zealand.

Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất New Zealand. Nổi danh về sự xuất sắc trong các nghành học thuật và chương trình nghiên cứu, Đại học Otago đã thu hút rất nhiều sinh viên tài năng từ khắp quốc gia New Zealand và nước ngoài đến học tập. Các sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago luôn đạt được tỉ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường Đại học hàng đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ.

 

Cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hoá và giáo dục nằm ở miền Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho sinh viên các cơ hội đi thực nghiệm và các hoạt động giải trí ngoài trời hào hứng. Các sinh viên sống trong sự đa dạng của một trường đại học và một nơi ở riêng tư trong khoảng cách đi bộ đến trường và trung tâm thành phố. Vị trí này đã tạo nên một đời sống học đường sống động mà Otago nổi danh về điều đó.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Năm dự bị:
dành cho các học sinh chuẩn bị vào chương trình Đại học, Otago có chương trình Dự bị Đại học liên kết với Đại học New South Wales. Hoàn tất thành công chương trình này, học sinh có thể bước vào cả hai trường đại học nói trên và các trường đại học khác trên thế giới.
Đại học: chương trình Đại học được cung cấp qua các ngành khoa học ứng dụng, nghệ thuật, khoa học y sinh, kinh doanh, người tiêu dùng và ngành khoa học ứng dụng, nha khoa, khoa học sức khoẻ, luật, khoa học trong thí nghiệm y khoa, y khoa, âm nhạc, dược, giáo dục thể lực, các ngành khoa học, vật lý trị liệu, sư phạm, khảo sát học, thần học và du lịch.
Cao học: chương trình học sau Đại học, Master và PhD được cung cấp trong các lĩnh vực đã liệt kê trong chương trình Đại học nói trên.
YÊU CẦU ANH NGỮ
- Đại học:
TOEFL 550 ; hoặc TOEFL (computer)213 hoặc IELTS 6.0
- Cao học: TOEFL 587 ; hoặc TOEFL (computer) 240 hoặc IELTS 6.5
Trung tâm Anh ngữ của Đại học Otago cung cấp chương trình học Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho học sinh vào chương trình đại học và dự bị đại học hay cho các học sinh muốn tiến bộ về Anh ngữ.
HỌC BỔNG
Đại học Otago có các học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học bổng này được trao tặng dựa trên kết quả học tập tiềm năng dẫn đầu và sự tham gia vào hoạt động cộng đồng được công nhận.và đơn xin nhập học phải gửi về trước mỗi ngày 15 tháng 10 mỗi năm.

NIÊN HỌC
Có 2 học kỳ: tháng hai đến tháng sáu (học kỳ 1) và tháng bảy đến tháng mười (học kỳ 2), cùng với khoá hè từ tháng giêng đến tháng hai. Chương trình dự bị đại học có các đợt nhập học vào tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 10.
NGÀY HỌC KẾT THÚC NHẬN ĐƠN
- Học kỳ một và khoá hè: 31 tháng 10
- Học kỳ hai: 30 tháng 4.
 Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.348.340
Online : 34

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng