Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Đại Học Victoria - Victoria University, Melbourne

01-11-2010 | 12:41:53


Đại học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria, Úc. Trường tọa lạc gần trung tâm thành phố và khu cộng đồng người Việt. 3 trong số 11 cơ sở ở ngay tại Trung tâm mua sắm MelbourneĐại học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria, Úc. Trường tọa lạc gần trung tâm thành phố và khu cộng đồng người Việt. 3 trong số 11 cơ sở ở ngay tại Trung tâm mua sắm Melbourne, và 4 cơ sở khác nằm cách trung tâm 10 km. Trường đại học Victoria là trường đại học thứ 5 của chính phủ Úc. Ngay từ ngày thành lập trường đã có 4 Campus, cho tới nay mở tới 11 Campus tại miền tây nước Úc

Khóa học

Các khóa học của Đại học Victoria (VU) đem lại cho bạn sự linh hoạt khi xây dựng tương lai cho riêng mình.

Các khóa học của chúng tôi được phân nhóm theo loại hình ngành nghề, điều này giúp việc định hướng học tập đơn giản hơn giữa các khóa học hướng nghiệp, đại học và sau đại học. Một ban chuyên gia về ngành nghề và cộng đồng giúp bảo đảm các khóa học của chúng tôi tập trung vào những phương thức hoạt động mới nhất tại nơi làm việc, nhờ đó bạn có thể tốt nghiệp với kiến thức và quá trình đào tạo phù hợp để có thể đáp ứng những nhu cầu hiện thời cũng như được dự báo trong tương lai của ngành.

Các khóa học giành giải thưởng, hàng đầu trong ngành

  • Hệ thống Thông tin:VU là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới về giáo dục SAP cho các hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP), được công nhận bởi ngành, SAP và giới học giả. Trường có những liên hệ mật thiết với ngành, hỗ trợ các hệ thống ERP và triển khai nghiên cứu xoay quanh các hệ thống của SAP.
  • Khách sạn và du lịch:Giành nhiều Giải Thưởng Du Lịch của Úc về Giáo dục Đào tạo, VU cũng cung cấp trải nghiệm thực tế cho sinh viên khi họ rèn luyện nghề nghiệp về du lịch và khách sạn của mình. Điều này bao gồm học viện đào tạo khách sạn duy nhất ở Victoria tại khách sạn Sofitel Melbourne (English) ở phố Collins và liên kết hợp tác với Le Cordon Bleu.
  • Khoa học thể dục thể thao: VU là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các khóa học về phương thức và khoa học luyện tập điều trị. Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng (Phương thức Luyện tập Điều trị) giúp bạn được chính thức công nhận bởi Hiệp hội Khoa học Thể dục Thể thao Úc (Australian Association of Exercise and Sport Science - AAESS). Các khóa học lồng ghép lý thuyết với kinh nghiệm "thực tế" làm việc cùng các vận động viên ưu tú tới từ đội bóng Western Bulldogs, một phần trong quan hệ "Tam Giác Thể Thao" giữa VU, Western Bulldogs và Cao đẳng Maribyrnong. Quá trình học tập và đào tạo thực tế diễn ra ở Phân khu Thực nghiệm Thể dục Thể thao mới được xây dựng tầm cỡ thế giới với giá trị đầu tư 22,45 triệu đô-la Úc tại Footscray Park.
  • Đa phương tiện: Sinh viên theo học ngành đa phương tiện của VU đã được ghi nhận ở các giải thưởng uy tín của Tổ chức Giáo viên Truyền thông Úc (Australian Teachers of Media - ATOM) và Hiệp hội Ngành Truyền thông Tương tác Úc (Australian Interactive Media Industry Association - AIMIA) hàng năm kể từ năm 1999. Sinh viên của chúng tôi vào tới chung kết giải thưởng ATOM năm 2008, tôn vinh quy trình sản xuất tốt nhất của Úc và New Zealand và ghi nhận thành quả xuất sắc về Điện ảnh, Truyền hình, Hoạt hình và Đa phương tiện.
  • Tạo mẫu tóc: Là tổ chức đi đầu trong ngành, VU là nhà cung cấp các khóa đào tạo liệu pháp thẩm mỹ và tạo mẫu tóc lớn nhất tại Úc. Học viện Kỹ năng Thương mại Xuất sắc (The Institute for Trade Skills Excellence) đã trao cho chương trình tạo mẫu tóc của VU Ba Sao Vàng (Three Gold Stars) - giải thưởng cao nhất của tổ chức cấp quốc gia. Sinh viên của chúng tôi luôn chiến thắng các giải thưởng của ngành và vào tháng Năm năm 2008, năm sinh viên của VU đã nhận được những danh hiệu hàng đầu tại giải thưởng Hiệp hội Ngành Thẩm mỹ và Tạo mẫu tóc (Hairdressing and Beauty Industry Association - HIBA) hàng năm.

Lĩnh vực học tập tại VU

 

kế toán và tài chính

công nghệ sinh học và khoa học y sinh

xây dựng và thiết kế

kinh doanh, quản lý và marketing

truyền thông và quan hệ công chúng

dịch vụ cộng đồng

khoa học máy tính và ICT

nghệ thuật sáng tạo

giáo dục

kỹ thuật ứng dụng

nghiên cứu môi trường

khoa học thực phẩm

tạo mẫu tóc và liệu pháp thẩm mỹ

khách sạn, du lịch và sự kiện

công nghệ phòng thí nghiệm

luật

đa phương tiện và thiết kế đồ họa

khoa học sức khỏe và điều dưỡng

tâm lý và công tác xã hội

khoa học thể dục thể thao

chuyên chở và giao nhận vận tải

 

 Đặc biệt VU là một trong năm trường đại học duy nhất tại Úc cung cấp các khóa học nghề (TAFE) và các khóa học đại học, sau đại học với hơn 350 khóa học phong phú tùy theo các ngành nghề (Thương mại, Du lịch nhà hàng - khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Nghệ thuật làm tóc, v.v)

Trường được công nhận là một trong các trường có nhiều sáng tạo trong việc giảng dậy, nhằm trang bị cho sinh viên  chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Trường có hơn 50.000 sinh viên, 3000 giảng viên từ hơn 90 nước tạo nên môi trường đa văn hoá.

Trường Đại học Victoria có 4 khoa lớn đào tạo các chuyên ngành:Khoa Nghệ thuật, Khoa Kinh doanh và Luật; Khoa Khoa học Kỹ thuật và công nghệ; Khoa Phát triển Nhân lực.

Ưu điểm của trường:

+ Được thành lập bởi chính phủ Úc, chất lượng giảng dạy và chuyên môn của giáo viên được kiểm định chặt chẽ.

+ Là một trong các trường đại học lớn nhất của Úc, trang thiết bị và khuôn viên hiện đại, với các ngành học đa  dạng.

+ Nằm tại thành phố lớn thứ 2 của Úc, Melbourne được xem là thành phố xôi động nhất thế giới, nơi đây quy tụ cả văn hoá phương tây và phương đông.

+ Trường nằm trong mạng lưới các tổ chức giáo dục quốc tế có cam kết đào tạo thực hiện chuyển giao sinh viên quốc tế với các nước Anh, Mỹ, Canada và 1 số nước ở châu á, châu âu.

Các khoá học tại trường:

1. Khoá tiếng Anh: Khoá tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật

- Thời gian từ 5-40 tuần

- Học phí: $AU310/tuần (mỗi tuần 25 tiếng)

2 Khoá cấp bằng Diploma:

- Thời gian từ 2-4 học kỳ.

- Yêu cầu: IELTS 5.5/ TOEFL 525

- Các chuyên ngành: Kinh tế, du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thực phẩm, luật, y tế, xã hội, truyền thông, thể thao, Làm tóc, Chăm sóc sắc đẹp…

- Học phí: $AU5250 - 5775/kỳ

3 Khoá học Đại học:

- Thời gian từ 6,8, 10 học kỳ.

- Yêu cầu: IELTS 6.0/ TOEFL 550

- Các chuyên ngành: Nghệ thuật, kinh doanh, Quản lý, kỹ thuật, Y, Dược, Xã hội, Âm nhạc, Luật, Truyền thông, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Du lịch…

- Học phí: từ $AU7.000-$AU9.000/kỳ

 .4Khoá học cấp chứng chỉ sau đại học:

- Thời gian: 1-2 học kỳ.

- Yêu cầu: IELTS 6.5/ TOEFL 580

- Các chuyên ngành: Môi trường, Quản lý dự án, Khoa học máy tính, Chăm sóc sức khoẻ, Thể thao, Nghiên cứu châu á, Giao tiếp, Tâm lý, Tài chính kế toán, Kỹ thuật, Xây dựng…

- Học phí: từ $AU7.500-$AU8.000/kỳ

5. Khoá Master:

- Thời gian: 4 học kỳ.

- Yêu cầu: IELTS 6.5/ TOEFL 580

- Các chuyên ngành: Nghệ thuật, Kinh tế và Luật, Phát triển nguồn nhân lực, Khoa học và công nghệ,  trong đó bao gồm rất nhiều chuyên chuyên ngành hẹp khác nhau.

- Học phí: $AU8.000-$AU10.500/kỳ.

6.Khoá đào tạo tiến sĩ:

- Thời gian: 6 học kỳ.

- Yêu cầu: IELTS 6.5/ TOEFL 580

- Các chuyên ngành: Kỹ thuật, môi trường, công nghệ sinh học, thể thao, khoa học máy tínhhoá học, vật lý, kỹ thuật điện tử, kinh tế, tin học, marketing, du lịch, quản lý, tài chính kế toán, tâm lý..

- Học phí: $AU9.000-$AU10.500/kỳ.

Phí ghi danh: A$50 (không hoàn lại)

Nhà ở cho sinh viên:

·                                 Sinh viên có thể đăng ký ở tại Homestay. Phí đăng ký Homestay: $AU80-$AU150

Phí ở tại Homestay: từ $AU180-$AU200/tuần.

 

 

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 8.444.180
Online : 30

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng