Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Đan Mạch và Việt Nam hợp tác về đào tạo nghề

16-08-2011 | 09:37:21


(Dân trí) - Hôm nay 30/6, ông Troesl Lund Poulsen - Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đan Mạch đã đến thăm Việt Nam. Mục đích của chuyến thăm là tiếp tục tăng cường hợp tác Việt Nam - Đan Mạch trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.Phát biểu về chuyến thăm, Đại sứ Đan Mạch John Nielsen cho biết: "Với chuyến thăm này, chúng tôi sẽ chính thức phát động Chương trình kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch. Cao điểm của chương trình sẽ là tuần cuối cùng của tháng 11 với các hội thảo kinh doanh và các hoạt động văn hóa như lễ hội nghệ thuật đường phố, múa ba lê, kịch, các sự kiện âm nhạc và thể thao. Chúng tôi thực sự mong muốn củng cố quan hệ hợp tác thân thiết và chặt chẽ giữa hai nước. Chúng tôi cũng mong muốn tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm cả đào tạo nghề trong chuyến thăm của Bộ trưởng lần này”.

Trong chuyến thăm này, Bộ trưởng Giáo dục Đan Mạch sẽ gặp gỡ với Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Việt Nam Phạm Vũ Luận. Hai bộ trưởng sẽ thảo luận về các hoạt động triển khai biên bản ghi nhớ đã ký kết trong năm 2010, trong đó hai bên đã thống nhất thành lập mối liên kết giữa các tổ chức giáo dục Việt Nam và Đan Mạch và hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo nghề và học tập suốt đời.

Bộ trưởng Giáo dục Đan Mạch cũng sẽ gặp gỡ với ông Phạm Minh Huân - Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam. Trong cuộc họp, hai Bộ trưởng sẽ thảo luận về khả năng hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch trong việc đào tạo nghề và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR), một vấn đề được quan tâm mạnh mẽ trong hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch trong những năm qua.

Hồng Hạnh

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.275.056
Online : 33

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng