Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Du học Malta: Trường Anh ngữ BELS

02-08-2018 | 08:39:12


Đây là ngôi trường với sự khác biệt. Nhu cầu của khách hàng được ưu tiên hàng đầu và nhà trường luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trường Anh ngữ BELS
 

Trường có 2 cơ sở: 1 cơ sở tại quần đảo Malta và 1 cơ sở tại quần đảo Gozo

BELS được thành lập tại Gozo vào năm 1997, là ngôi trường dạy ngôn ngữ tiếng Anh.

Trong hơn hai mươi năm qua, BELS phát triển thành một trường đa diện cung cấp các dịch vụ không chỉ ở Gozo mà còn ở Malta tại Vịnh St Paul. Khung tuổi của khách hàng đã mở rộng hơn nữa.

Nhà trường coi trọng chất lượng học sinh và chất lượng giảng dậy hơn là về số lượng. Nhà trường đảm bảo sự quan tâm  đến từng cá nhân, đồng thời hứa hẹn một trải nghiệm ấn tượng cho các khóa học nói tiếng Anh tại trường.

Đây là ngôi trường với sự khác biệt. Nhu cầu của khách hàng  được ưu tiên hàng đầu và nhà trường luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. BELS là một tổ chức do chủ sở hữu điều hành được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi:  chất lượng dịch vụ, lấy học viên làm trung tâm. Khi học tập tại trường, học viên có thể thư giãn và tập trung vào việc học của mình. Đội ngũ giáo viên năng động và chuyên nghiệp của nhà trường sẽ xử lý mọi thứ để đảm bảo rằng khóa học của bạn tại đây sẽ là một trải nghiệm hữu ích, đáng nhớ và độc đáo.

Nhà trường tự hào là một tổ chức năng động, nhạy bén với xu hướng toàn cầu, do đó các hoạt động được điều hành  tuân thủ theo các tiêu chuẩn  quốc tế. Nhà trường luôn cố gắng để có những giáo viên tốt nhất, với các khóa học và dịch vụ  tốt nhất nhằm cung cấp cho các học viên học tập trên đất nước Malta.

Bels có các khóa học tiếng quanh năm tại cả 2 cơ sở. Ngoài ra, trường còn thiết kế các khóa học đặc biệt theo mùa cho các học viên thiếu niên: như khóa học vào mùa hè, mùa thu, mùa lễ Phục sinh,…

Mỗi khóa học được thiết kế đặc biệt để giúp học viên  đạt được mục tiêu học tập cá nhân của mình. Với quy mô nhóm nhỏ ở cả hai Trường Anh ngữ  ở Malta và Gozo, môi trường lớp học luôn mang lại sự thư giãn, thú vị cho các học viên.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 19006689/ 02435 666 668 - Fax: 02435 667 339
Email: duhoc@osc.edu.vn
Website: www.osc.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocosc 
Youtube: www.youtube.com/duhocosc
VPĐD Hải Phòng : Số 68, Lô 26 D, Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 821 568

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.348.338
Online : 32

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng