Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Du học Malta: trường London School of Commerce Malta

03-08-2018 | 04:17:14


Trường Thương mại Luân Đôn, Malta (LSCM) được thành lập vào tháng 6 năm 2014 với tư cách là nhà cung cấp giáo dục đại học toàn cầu ở Malta và là một phần của Tập đoàn Thương mại Toàn cầu London School.

Giới thiệu về trường London School of Commerce Malta


Địa chỉ: Trung tâm Europa, St. Anne Street, Floriana FRN9020, Malta 

Trường Thương mại Luân Đôn, Malta  (LSCM) được thành lập vào tháng 6 năm 2014 với tư cách là nhà cung cấp giáo dục đại học toàn cầu ở Malta và là một phần của Tập đoàn Thương mại Toàn cầu London School. 

Mục tiêu chính của LSCM là trở thành nhà cung cấp giáo dục đại học toàn cầu hàng đầu ở Malta. Để phù hợp với tầm nhìn và nhiệm vụ của tổ chức mẹ, cụ thể là Trường Thương mại London (LSC), London. LSCM  cung cấp các chương trình đại học và sau đại học có chất lượng và sáng tạo cho các sinh viên và chuyên gia tiềm năng ở Malta cũng như từ các nước khác. Tầm nhìn này tương xứng với chính sách của Chính phủ Malta đặc biệt trong mục tiêu quảng bá Malta như một Trung tâm Giáo dục Đại học để thu hút tài năng toàn cầu và tham gia vào kinh doanh khu vực để tạo ra một nền kinh tế bền vững. 

Khuôn viên trường nằm trong vùng lân cận của thành phố Valletta lịch sử, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Từ địa điểm trường, các bạn có thể dễ dàng đi đến trung tâm giao thông chính của Đảo cũng như vô số địa danh lịch sử, trung tâm mua sắm, khu giải trí và địa điểm giải trí. . 

Tại LSC Malta, bạn sẽ đắm mình trong một môi trường thật sự đa dạng được tạo thành từ một quần thể sinh viên, là nơi hội tụ các quốc gia và nền văn hóa, làm cho việc học tập của bạn trở thành một trải nghiệm thực sự và có ý nghĩa. 

LSC Malta được cấp phép với tư cách là Viện Giáo dục Đại học (Số Giấy phép 2013-FHI-025).


Triết lý học tập của LSCM


Sinh viên làm trung tâm

Sinh viên là trung tâm của mọi hoạt động của nhà trường. Nhà trường đánh giá cao sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên và hướng tới tạo ra môi trường học tập sống động. Các thành quả quan trọng nhất trong các Chương trình Toàn cầu của LSC là khả năng tìm việc làm của sinh viên, khả năng kinh doanh và sáng tạo và thành công của sinh viên sau khi ra trường. Có một quy tắc vàng được dùng chung cho toàn bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường: đối xử với sinh viên theo cách bạn muốn các thành viên gia đình của mình được đối xử; đồng thời hỗ trợ  và hướng dẫn sinh viên đạt được mục tiêu và nguyện vọng của mình; 


Chất lượng giáo dục

Nhà trường tự hào trong việc cung cấp một nền giáo dục có chất lượng và đáng đồng tiền. Chất lượng là tiêu chuẩn cuối cùng tại Cơ sở Toàn cầu của LSC bao gồm cả LSC Malta. Nhà trường luôn tìm kiếm và nỗ lực để giúp sinh viên đạt được kết quả học tập cao nhất  cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tốt nhất, luôn luôn phấn đấu để được tốt hơn, không bao giờ tự cho là mình đã "đủ tốt".


Nơi Đông Tây gặp gỡ

LSCM, là một phần của nhóm LSC được hưởng lợi từ nền văn hóa toàn cầu, nơi học sinh của các nền văn hóa khác nhau gặp gỡ . Sự giao thoa văn hóa giúp sinh  viên có cái nhìn đa dạng về thế giới. Điều này  giúp sinh viên phát triển kỹ năng kinh doanh và sáng tạo của họ để giúp họ trở thành những  đối thủ cạnh tranh toàn cầu.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 19006689/ 02435 666 668 - Fax: 02435 667 339
Email: duhoc@osc.edu.vn
Website: www.osc.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocosc 
Youtube: www.youtube.com/duhocosc
VPĐD Hải Phòng : Số 68, Lô 26 D, Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 821 568

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.360.976
Online : 46

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng