Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Giới thiệu đôi nét về chúng chỉ LCCI

15-01-2011 | 07:05:59


LCCI- Phòng Thương mại và Công nghiệp Luân đôn là một tổ chức phi chính phủ quy tụ tất cả các hiệp hội ngành nghề trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp không chỉ trong phạm vi Vương quốc Liên hiệp (United Kingdom, gồm ba quốc gia : Anh(Britain), Scotland và Bắc Ireland) mà còn là trong toàn bộ các quốc gia thuộc khối Thịnh vượng chung ( Commonwealth).


Do nhu cầu chuẩn hóa nhân viên, cán bộ trong toàn khối (bao gồm 86 quốc gia ) để thuận lợi cho việc tuyển dụng, trao đổi, thuyên chuyển nhân viên, LCCI thành lập một tổ chức tiêu chuẩn hóa nghiệp vụ gọi là Hội đồng thi của LCCI (LCCI examinations board, LCCI EB).

LCCIEB xây dựng những chương trình Tiếng Anh phổ thông, Tiếng Anh chuyên ngành và cả những chương trình nghiệp vụ (bằng Tiếng Anh) cho nhiều loại ngành nghề thông dụng : Thư kí văn phòng (secrectarial), Văn thư lưu trữ (Books keeping), kế toán tài chính (Finance & Accounting), Quản trị kinh doanh (Business Administration), Du lịch(tourism), và gần đây nhất là Công nghệ Thông tin (Information Technology) và Tin học ứng dụng (Practical Computing).

Chương trình đào tạo cả về Tiếng Anh và về nghiệp vụ xây dựng theo một chuẩn (standard) chung đã được 86 quốc gia trong Commonwealth chấp nhận nên rất thuận tiện cho việc đánh giá sử dụng trên thế giới. Gần đây nhiều nước khác không thuộc khối Commonwealth cũng đã ký kết cấp nhà nước (Bộ Giáo dục, Bộ đào tạo nghề ) với LCCI EB đều triển khai việc đào tạo chứng chỉ và bằng cấp LCCI EB trong nước mình như : nhiều quốc gia châu âu (trừ Pháp và Đức) các quốc gia Mỹ La tinh, Hàn quốc, Trung quốc và Việt nam. Ở Việt nam LCCI EB đã ký kết với Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ và bằng cấp LCCI EB và viện nghiên cứu phát triển Giáo dục thuộc Bộ Giáo dục đào tạo là cơ quan nhà nước được chỉ định làm cơ quan điều phối cho các trung tâm thi.

Địa chỉ liên hệ:
Văn phòng LCCI EB. AVIT CITM
Ngõ 191 đường La Thành - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 82359332
Fax: 7750164

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 8.444.192
Online : 38

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng