Xuất khẩu lao động Canada ngành nông nghiệp

Xuất khẩu lao động Canada là một trong những xu hướng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh các ngành nghề cơ khí, điện tử, thực phẩm, may mặc thì nông nghiệp được đánh giá là công việc hấp dẫn. Vậy có nên đi lao động Canada ngành nông nghiệp hay không? Mời các bạn chúng tôi tìm câu trả lời chính xác trong bài chia sẻ dưới đây.

 

 

Nên đi lao động Canada ngành nông nghiệp hay không?

Nếu nghe qua về ngành nông nghiệp chắc hẳn chúng ta đang tưởng tượng ra sự vất vả và không hiện đại. Tuy nhiên, mô hình nông nghiệp ở Canada lại hoàn toàn khác ở Việt Nam. Bởi nơi làm việc của bạn khi chọn đơn hàng nông nghiệp không phải gia đình mà là các xí nghiệp, công ty với diện tích lớn. Đặc biệt, nơi làm việc có đầy đủ các máy móc theo quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và khoa học.

Trong ngành nông nghiệp thì bạn có thể chọn các công việc như: làm vườn, trồng hoa, chế biến nông sản, chăn nuôi. Bạn có thể được làm việc trong nhà kính hoặc ngoài trời tùy vào đơn hàng và quy mô nơi làm việc của bạn tại Canada.

Ví dụ: khi công ty đó làm công việc trồng hoa thì sẽ có 2 mô hình cho bạn lựa chọn đó là trong nhà kính hoặc vườn ngoài trời. Tuy nhiên, nếu làm công việc thu hoạch củ quả thì bạn bắt buộc phải làm việc ngoài trời. Nói chung, các công việc đều rất chuyên nghiệp và khoa học. Nó khác biệt hoàn toàn ở Việt Nam thô sơ, không hiện đại và làm rất nhiều việc.

 

 

Lợi thế của lao động ngành nông nghiệp tại Canada

Khi bạn chọn làm việc tại Canada sẽ có ưu điểm là công việc nông nghiệp tại xứ sở lá phong đỏ liên tục và không bị ngắt quãng. Chính vì vậy, công việc diễn ra các ngày trong tuần và bạn sẽ được nghỉ chủ nhật. Đây chính là chế độ mà ở Việt Nam chưa từng có đối với ngành nông nghiệp.

Ngoài ra, người lao động Canada ngành nông nghiệp còn được hỗ trợ nhà ở, lương thực thực phẩm, tiền nhà ở hay một vài sinh hoạt phí khác. Một số đơn hàng làm việc tại Canada còn được đóng thuế hay bảo hiểm bảo vệ quyền lợi cho người lao động.  Tuy nhiên, những đơn hàng ngành nông nghiệp làm việc ngoài trời vào mùa đông ở Canada rất lạnh. Do vậy, bạn cần phải có sức khỏe nếu muốn làm việc tại đây.

Nhìn chung, nếu bạn muốn đi xuất khẩu Canada thì ngành nông nghiệp cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Công việc bạn làm sẽ không quá mệt mỏi  hay vất vả. Thay vào đó, bạn còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm hữu ích.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay:
  • Tổng lượt truy cập: 299992

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage