Du học Singapore – Học tại học viện PSB Singapore

Du học Singapore – Học tại học viện PSB- PSB Academy được thành lập từ đầu những năm 70 như một tổ chức phát triển nhân lực của Chính phủ nhằm nâng cao các kỹ năng của lực lượng lao động Singapore với nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ trình độ Cao đẳng, Đại học, đến Thạc sỹ.

Trường có hơn 25.000 sinh viên đến từ 23 quốc gia và khu vực theo học. PSB Academy liên kết giảng dạy với các trường Đại học lớn của Anh, Úc, Mỹ như: ĐH Tây Úc, ĐH Newcastle Úc (Úc), ĐH Nottingham, ĐH Loughborough (Anh), ĐH California State….Do đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng của các trường Đại học này.

 

 

Du học Singapore – Học tại học viện PSB- PSB Academy có khu học xá mới của trường được đặt tại trung tâm trên diện tích 26.500 m2, cạnh ga thành phố cung cấp cho sinh viên những trang thiết bị hiện đại như: phòng học tiếng, phòng thí nghiệm, trung tâm thể thao, thư viện và phòng Internet không dây và trong khu giảng đường của nhà trường còn có các tiệm ăn, ngân hàng, siêu thị, rạp chiếu phim rất thuận tiện cho cuộc sống của sinh viên.

Với các khóa học đa dạng từ Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế, Marketing và Quản lý, Tài chính và kế toán), Truyền thông (Quan hệ công chúng và Báo chí), các chuyên ngành Kỹ thuật…học sinh có thể dễ dàng chọn lựa các khóa học yêu thích, theo định hướng nghề nghiệp của mình. PSB Academy còn được biết tới là một tổ chức cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn uy tín. 

 

 

Du học Singapore – Học tại học viện PSB- PSB Academy với danh tiếng đã được quốc tế công nhận với hơn 40 năm kinh nghiệm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho hơn 6.500 cá nhân và tổ chức xã hội. PSB Academy đang mở rộng sự xuất hiện của mình tại nhiều quốc gia châu Á như một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực. 

Rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã cho rằng việc kết hợp giữa giảng viên người Sing và giảng viên người nước ngoài được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có bằng Thạc sỹ trở lên cũng như có các kiến thức thực tế khác đã giúp cho sinh viên tiếp cận bài giảng dễ hơn và việc áp dụng những kiến thức trên giảng đường vào công việc cụ thể hơn. Một điều mà cũng không kém phần quan trọng đó là mối quan hệ giữa giáo viên và sinh viên khá gần gũi, thân thiện. Sinh viên được trợ giúp một cách tối đa từ đội ngũ các giảng viên và nhân viên của PSB từ những ngày đầu mới sang trường. 

Hàng loạt các họat động diễn ra trước khóa học như “orientation day”, chào đón sinh viên tại sân bay giúp các em sinh viên sớm ổn định. Ngoài ra cùng với cộng đồng sinh viên quốc tế theo học tại trường, sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội học hỏi và tham gia các hoạt động để nâng cao tính tự lập, làm việc theo nhóm. Trong suốt khóa học trường thường xuyên tổ chức hội thảo, workshops, các buổi nói chuyện nhằm giúp sinh viên có thêm những kỹ năng liên quan đến công việc như quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng xây dựng tổ đội, phương pháp học, kỹ năng phỏng vấn, viết các bài luận hay viết CV giới thiệu bản thân.

 

 

Năm 2010, Học viện PSB là một trong những trường đầu tiên đạt được chứng nhận Edu Trust 4 năm.

Du học Singapore – Học tại học viện PSB- PSB Academy có điều kiện nhập học chương trình Cử nhân: 

- Tốt nghiệp PTTH

- Học lực trung bình 7.0 trở lên

- IELTS 5.5 – 6.0/TOEFL 500 – 580 hoặc hoàn tất PSB English program

(theo yêu cầu của chương trình Cử nhân)

Hồ sơ chuẩn bị: 

 1. Passport
 2. 8 ảnh 4×6
 3. Giấy khai sinh
 4. Hộ khẩu photo
 5. Học bạ cấp 3
 6. Bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở (cấp 2)
 7. Bằng Tú Tài /Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 8. Bằng Đại học/ bảng điểm ĐH (nếu có)
 9. Xác nhận việc làm/ xác nhận Sinh viên (nếu có)
 10. Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (nếu có)
 11. CMND của bố mẹ (photo)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

 • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 0972 096 096 - 0987 932 932
 • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
 • DuhocOSC@gmail.com
 • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 2
 • Hôm nay: 14
 • Tổng lượt truy cập: 1.049.423

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage