Du học Singapore - Tại sao không?

Singapore luôn là một trong những điểm đến du học được lựa chọn nhiều nhất của du học sinh và các bậc phụ huynh Việt Nam. Chất lượng giáo dục cao, chi phí vừa phải, môi trường ổn định, đa văn hóa,…

Sự khác biệt lớn giữa lựa chọn du học Singapore và các nước nói tiếng Anh khác như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…là chi phí và thời gian.

 

 

Học tập tại Singapore – chi phí thấp, thời gian ngắn, bằng cấp quốc tế.

Với chi phí chỉ bằng một nửa hoặc hơn một chút, sinh viên đã có thể lấy được tấm bằng quốc tế của các đại học hàng đầu thế giới tại Singapore, hơn nữa lại rút ngắn được thời gian học chỉ còn 2/3 để có thể hòa nhập sớm môi trường công việc, tạo lợi thế về cơ hội việc làm cho sinh viên.

Về thời gian học, nếu bạn học xong lớp 12 (hoặc chỉ cần lớp 11) tại Việt Nam, bạn chỉ mất 2,5 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân tại Singapore, nhưng tại Anh là 4 năm (1-1,5 năm khóa A level hoặc Foundation), tại Úc là 3-4 năm, tại Mỹ là 4-5 năm. 

 

Không chứng minh tài chính. Visa xấp xỉ 100%

Đối với rất nhiều quốc gia khác như: Mỹ, Canada, Anh, Úc,… thì việc gia đình có điều kiện tài chính chưa chắc đã đạt được visa du học do các điều kiện khắt khe về chứng minh nguồn thu nhập ổn định, hợp pháp và rõ ràng khi xin visa. Ngoài ra là các điều kiện đáp ứng yêu cầu các khóa học cũng khá cao. Điều đó khiến cho ước mơ du học của nhiều học sinh không thực hiện được khi visa bị từ chối. Nhưng Singapore với nền giáo dục mở đã giúp cho cơ hội du học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Visa du học Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính, thu nhập, sổ tiết kiệm, visa luôn đạt gần như 100%.

 

Không yêu cầu tiếng Anh ngay từ Việt Nam

Tiếng Anh luôn là điểm yếu của các du học sinh Việt Nam trong hành trang chuẩn bị du học. Nhiều quốc gia luôn yêu cầu du học sinh cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khi làm hồ sơ tại Việt Nam như: Anh Quốc yêu cầu tối thiểu IELTS 4.0 trở lên, Phần Lan yêu cầu IELTS tối thiểu từ 6.0, hay Mỹ, Canada visa luôn khó khăn nếu du học sinh chưa có tiếng Anh.

Tuy nhiên, đất nước Singapore luôn chào đón và tạo cơ hội cho du học sinh học tập ngay từ trình độ tiếng Anh cơ bản nhất. Đây là thuận lợi rất lớn vì nhiều du học sinh đã thừa nhận. Rất khó và rất lâu để học tiếng Anh tốt tại Việt Nam. Việc mất nhiều thời gian chuẩn bị tiếng Anh trước khi du học đã lấy đi nhiều thời gian và cơ hội của các em. Thay vì đó, được học tiếng Anh tại chính nước bản địa là điều kiện tốt để kỹ năng ngoại ngữ của các em phát triển nhanh hơn.

 

 

Thực tập hưởng lương từ 800-1000 SGD/tháng

Với ngành Du lịch – Khách sạn tại Singapore thì điều tưởng chừng khó khăn này lại dễ dàng thực hiện được vì đây là đất nước du lịch nổi tiếng với hệ thống khách sạn, khu resort, nhà hàng cao cấp hàng năm nhận hàng ngàn sinh viên các trường thực tập và trả lương. Thời gian thực tập chiếm từ 30-50% thời lượng khóa học. Mức lương hàng tháng sinh viên được trả vào khoảng 800 – 1000 SGD/tháng. Đặc biệt, nhà trường cam kết bố trí địa điểm thực tập cho sinh viên ngay từ năm học đầu tiên. Như vậy, du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về nơi thực tập và có thêm thu nhập hỗ trợ chi phí du học.

 

Trường cấp bằng uy tín, có thứ hạng trên thế giới

Nền giáo dục Singapore nổi tiếng vì được nhiều trường uy tín tại Anh, Úc, Mỹ cùng kết hợp đào tạo cấp bằng và chịu trách nhiệm về uy tín bằng cấp. Có thể thấy sự hiện diện tại Singapore các trường đẳng cấp như: Học viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT); Đại học INSEAD, Pháp; Đại học James Cook, Australia; Đại học Buckingham, Anh Quốc,… Sinh viên nhận bằng của các trường tại nước bản địa hay tại Singapore đều không có sự khác biệt. Đặc biệt, du học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của các trường tư thục hàng đầu tại Singapore với chứng nhận EduTrust 4 năm.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

đăng ký tư vấn

CAPTCHA

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 358
  • Tổng lượt truy cập: 1.175.267

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage