Học viện anh ngữ CIA (Cebu International Academy)

CIA (Cebu International Academy) ngôi trường vượt trội về chương trình đào tạo và chất lượng. Giống như SMEAG, CIA cung cấp những khóa học tiếng Anh cho những học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Trường được thành lập năm 2003 tại thành phố Cebu của Philippines, sau 10 năm hoạt động thì trường đã được công nhận từ các tổ chức tiếng Anh như IDP Úc – một trong 2 tổ chức chính thức về chứng nhận chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS.

 

 

CIA có nhiều khóa học dành cho nhiều lứa tuổi, từ những chứng chỉ tiếng Anh tổng quát cho đến trình độ học thuật và cả những khóa học đặc biệt. Hiện tại trường đang áp dụng chương trình học SEMI SPARTA không gây áp lực cho sinh viên mà ngược lại phong phú và đa dạng cho sinh viên lựa chọn. Ngoài giờ học, sinh viên còn có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa hay những buổi party mang đậm chất sinh viên.

Hơn thế nữa, CIA là Trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOl do ASIAN EFL Journal công nhận. Tại đây, học viên được học theo mô hình 1:1 và 4:5 tùy theo các khóa học và giờ học của các nhóm cũng như thời gian học sau lớp hoc.

 

 

Trong trường còn có những hoạt động và dịch vụ như ký túc xá, Cafeteria, dịch vụ giặt giũ dọn phòng, hay giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe nói qua nhiều hoạt động do trường tổ chức.

Toàn bộ khuôn trường học và ký túc xá được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Philippines, giúp học viên có thể sống và sinh hoạt trong điều kiện hiện đại và thoải mái nhất với chi phí phù hợp. Ngoài ra, trong khuôn viên học viên còn có hồ bơi, sân chơi bóng rổ để học viên có thể thư giãn sau những giờ học.

 

 

Đến với thành phố Cebu, học viên còn có cơ hội khám phá và thưởng thức vẻ đẹp tinh khiết, trong lành của hòn đảo này. Được đắm chìm trong không gian lễ hội của Cebu. Được thả mình trong làn nước xanh ngắt, mát lạnh. Được thử một lần tận hưởng một trong những khu resort đẹp nhất Philippines. Ngắm nhìn và bạn sẽ thích mê ngay đấy…

Đến với CIA, bạn sẽ được đến với môi trường học chuyên nghiệp cùng đội ngũ thầy cô giảng dạy đầy kinh nghiệm. Bạn cũng có thể cùng trải nghiệm nhiều điều thú vị với những người bạn thân thiện và đặc biệt hơn khi học phí tại đây phù hợp với người Việt


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

đăng ký tư vấn

CAPTCHA

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 395
  • Tổng lượt truy cập: 1.175.304

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage