Học Viện Nhật Ngữ Tokyo

Trong tiếng Nhật, Tokyo có nghĩa là “Thủ Đô ở phía Đông”. Trung tâm hành chính của Tokyo đặt ở khu Shinjuku. Tokyo là một trong những vùng đô thị có nền kinh tế lớn nhất toàn cầu. Trước đây Tokyo có tên là Edo “Cửa sông”, sau đó được đổi tên là Tokyo khi nó trở thành thủ đô của vương triều vào năm 1868. Trong suốt thời kỳ Minh Trị,

I .  Vài nét giới thiệu:

       Trong tiếng Nhật, Tokyo có nghĩa là “Thủ Đô ở phía Đông”. Trung tâm hành chính của Tokyo đặt ở khu Shinjuku. Tokyo là một trong những vùng đô thị có nền kinh tế lớn nhất toàn cầu. Trước đây Tokyo có tên là Edo “Cửa sông”, sau đó được đổi tên là Tokyo khi nó trở thành thủ đô của vương triều vào năm 1868. Trong suốt thời kỳ Minh Trị, thành phố được đổi tên là “Tōkei”. Hiện nay, Tokyo là nơi đặt các cơ quan đầu não của chính phủ Nhật Bản và là nơi minh chứng cho sự tồn tại bất diệt của hoàng gia Nhật Bản.

 

 

Tokyo còn được xem là “thủ đô thời trang của châu Á” và đã “soán ngôi” Paris là thành phố có nhiều nhà hàng Michelin ba sao nhất thế giới, khẳng định vị thế là “thủ đô ẩm thực của thế giới”.

 Nhật Bản là quốc gia rất đặc biệt với một nền văn hóa đặc sắc, lịch sử phát triển rất riêng và một cấu trúc xã hội độc đáo. Một mặt, là nước rất nghèo nàn về tài nguyên, phần lớn nguyên nhiên liệu phải nhập khẩu, kinh tế bị tàn phá kiệt quệ trong chiến tranh, song mặt khác lại được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, về vị trí địa lý, về chủng tộc… Nhật Bản đã trở thành nước có nền kinh tế lớn thứ hai toàn cầu tính theo GDP chỉ sau Hoa Kỳ.

Trường Nhật ngữ Tokyo tọa lạc tại Shinjuku, thành phố thương mại quốc tế lớn nhất Nhật Bản. Chỉ mất 2 phút đi bộ là đến trạm xe điện ngầm Shinjuku và rất gần với công viên Shinjuku-Gyoen.

Trường thành lập từ năm 1985, trải qua gần 30 năm giảng dạy với biết bao lứa học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp từ mái trường danh tiếng này. Những học viên ưu tú sau khi tốt nghiệp trở về nước hay tiếp tục sinh sống tại quê hương thứ 2 Nhật Bản đều sử dụng những kiến thức đã được học tại trường phục vụ hiệu quả cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Điều khiến nhà trường càng thêm gắn bó với công tác giảng dạy của mình là do có rất nhiều lứa học sinh mới là con của các “cựu học sinh” của trường

 

 

 II.      Những thuận lợi tại trường :

1.   Giáo dục Nhật Ngữ thông qua phương pháp giảng dạy trực tiếp: Đây là phương pháp hết sức hữu hiệu trong việc giảng dạy ngôn ngữ. Giảng viên với kinh nghiệm lâu năm cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả đảm bảo mang đến cho sinh viên những giờ lên lớp thú vị và chất lượng học thuật cao nhât.

2.   Lớp học dựa vào khả năng : Mỗi lớp học không quá 20 sinh viên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên có mối quan hệ thân thiết hơn, dễ quan tâm đến từng sinh viên.

3.    Môi trường hòa đồng: môi trường đa văn hóa không những giúp sinh viên khám phá thêm những nét văn hóa mới mà còn giúp họ có thêm nhiều bạn bè

4.    Đội ngũ giảng viên  của trường đều là người Nhật Bản và họ có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc. Bên cạnh đó họ còn tốt nghiệp ngành tiếng từ nước ngoài như Anh Quốc,Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Nga, Pháp và Ý. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy hết sức nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học sinh. Họ giống như những người thân của bạn trên quê hương mới này, giúp cho bạn nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.

 5.    Hàng tháng, đội ngũ giảng viên của trường đều có cuộc họp trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và chia sẻ thông tin nhằm mang đến cho du học sinh phương pháp giảng dạy hiệu quả và giáo trình mới nhất.

6.     Bên cạnh đónhà trường có các cấp độ cho người học từ sơ cấp cho đến nâng cao và những học viên muốn thi vào các trường học nghề, cao đẳng , đại học của Nhật. Nhà trường có các khóa dự bị, viết luận và phỏng vấn cho các kỳ thi quan trọng này. Bên cạnh đó, những học viên muốn theo đuổi những giấc mơ riêng của mình có thể tham gia các khóa học hội thoại hàng ngày, thương mại, lớp học chữ Hán… Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, khám phá văn hóa nhật bản..

Thời gian học:

1)    Mỗi ngày học 4 tiếng, từ thứ 2 đến thứ 6

2)    Bạn có thể lựa chọn thời gian học vào buổi sáng (8:50-12:30) hoặc chiều (12:50-16:30) tùy theo thời gian của mình.

3)    Nhà trường tạo mọi  điều kiện tốt nhất cho bạn học tập. Đặc biệt những học viên nào gặp khó khăn trong chữ Kanji, nhà trường bố trí những lớp học đặc biệt cho các bạn. 

4)    Bạn có những bài học thử trong vòng 1 tiếng.

 

Kỳ nhập học, thời gian học, học phí:

o       Kỳ tháng 4            Thời gian học: 2 năm                 Học phí :  560,000 Yên/ năm

o       Kỳ tháng 10          Thời gian học: 1 năm 6 tháng    Học phí:   560,000 Yen/ năm


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932 - Fax: 02435 666 668

Email: DuhocOSC@gmail.com

Website: www.osc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocosc 

Youtube: www.youtube.com/duhocosc

Bài viết liên quan

đăng ký tư vấn

CAPTCHA

Công ty cổ phần tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

  • 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0972 096 096 - 0987 932 932
  • 02435 666 668 - Fax: 02435 666 669
  • DuhocOSC@gmail.com
  • www.osc.edu.vn

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 357
  • Tổng lượt truy cập: 1.175.266

Copyright © 2019 CONG TY TU VAN DU HOC & DICH THUAT OSC. All Right Reserved. Designed by VIETSEO

Fanpage