OSC tổ chức học định hướng cho du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10
Sáng ngày 28/9 vừa qua, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn du học và Dịch thuật OSC đã diễn ra buổi học định hướng trước khi xuất cảnh cho du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học 10.

Buổi học định hướng được diễn ra dưới sự giảng dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Loan và cô Nguyễn Thị Hà Thư. Buổi học định hướng nhằm trang bị cho du học sinh những kiến thức chi tiết liên quan đến hành trang trước khi xuất cảnh, thủ tục xuất nhập cảnh, thủ tục cần hoàn thiện khi tới Nhật Bản. Những lễ nghi, phong tục văn hóa cần lưu ý trong quá trình giao tiếp. Kiến thức xin việc làm thêm, gia hạn visa tại Nhật Bản.
Cũng trong buổi đào tạo, các cô giáo đã giải đáp những thắc mắc, lo lắng của các bạn học viên trước khi lên đường. Đồng thời động viên và hướng dẫn các bạn các thông tin liên hệ khi cần trợ giúp trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219 phố Trung Kính, Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 02435 666 668; 0972 096 096 / 0987 932 932
Zalo: 0972 096 096, 0987 932 932
Whatsapp: +65 8596 7428, +65 8286 1515
Email: DuhocOSC@gmail.com
Website: www.osc.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocosc
Youtube: www.youtube.com/duhocosc
- Quyền lợi khi có Visa thường trú nhân PR Singapore?
- Đi du học Singapore có xin được PR không? Điều kiện để xin PR cho học sinh là gì?
- Điều kiện để xin PR (Permanent Residence) ở Singapore là gì? Du học sinh Việt Nam tại Singapore có xin được PR không?
- Cách chọn lộ trình luyện thi công lập Singapore sao phù hợp?
- Top 6+ dầu xoa bóp Singapore được tin dùng nhất hiện nay
- 128 địa điểm tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài tại Việt Nam





